Thông tin bất ngờ về nghi phạm vụ “cô dâu bị bạn trai cũ chém trong ngày cưới”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo chính quyền sở tại, Đoàn Hữu Dũng trước đây tốt nghiệp đại học, sau đó làm việc tại một nhà máy nhiệt điện trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhưng hiện đã nghỉ. Bản thân Dũng có biểu hiện trầm cảm và thần kinh không ổn định...
Thông tin bất ngờ về nghi phạm vụ “cô dâu bị bạn trai cũ chém trong ngày cưới”
Sau khi chém bạn gái cũ trong ngày cưới, Đoàn Hữu Dũng bị bắt giữ.

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã đưa tin, cách đây 2 ngày, tại một đám cưới trên địa bàn xã Đông Quan, huyện Đông Hưng (Thái Bình) xảy ra vụ việc cô dâu bị bạn trai cũ cầm dao chém nhiều nhát lên người khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.

Đối tượng gây ra sự việc được xác định là Đoàn Hữu Dũng (SN 1995; trú tại thôn Nam Cường, xã Sơn Hà, huyện Thái Thụy); còn nạn nhân là chị H.T.H. (SN 2000; trú tại thôn Minh Châu, xã Đông Quan, huyện Đông Hưng, cùng tỉnh Thái Bình). Đáng chú ý, trước đây, Dũng là người yêu của chị H. nhưng 2 người đã chia tay và thời điểm xảy ra sự việc cũng là ngày cưới chị H.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện xã Sơn Hà (huyện Thái Thụy-nơi đối tượng Dũng sinh sống) cho biết: Đoàn Hữu Dũng trước đây tốt nghiệp đại học và có làm việc tại một nhà máy nhiệt điện trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Tuy nhiên, gần đây Dũng đã không làm việc ở nhà máy và có biểu hiện trầm cảm, thần kinh không ổn định.

Trước đó, vào khoảng 7h45 ngày 24/12, trong lúc gia đình đang tổ chức đám cưới cho chị H.T.H thì Đoàn Hữu Dũng bất ngờ cầm dao đến đám cưới và chém nhiều nhát vào vùng mặt, bụng chị H. Thời điểm này, chị H. đang đang mặc váy cưới, đang chờ nhà trai đến xin dâu.

Ngay khi phát hiện sự việc, những người có mặt tại đám cưới nhanh chóng khống chế Dũng và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an huyện Đông Hưng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật