Nhân viên HBG Lounge cảnh giới từ đầu ngõ, trinh sát giả khách hàng bắt “bóng cười” tại trận

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Từng là một quán cà phê nhưng do kinh doanh khó khăn nên phải tạm nghỉ, mới đây, cơ sở này đã hoạt động trở lại với tên HBG Lounge và lấy ’bóng cười’ là mặt hàng kinh doanh chính.
Nhân viên HBG Lounge cảnh giới từ đầu ngõ, trinh sát giả khách hàng bắt “bóng cười” tại trận
Nhân viên bơm “bóng cười“ tại chỗ

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện, tại cơ sở kinh doanh HBG Lounge có địa chỉ tại phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm hoạt động kinh doanh “bóng cười”.

Chỉ huy đơn vị thông tin, trước đây, cơ sở này là một quán cà phê. Song, do kinh doanh ế ẩm nên quán đã tạm nghỉ từ khoảng tháng 7-2023. Mới đây, cơ sở này đã hoạt động trở lại từ khoảng giữa tháng 11-2023.

Để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng, một mặt cơ sở này cho nhân viên cảnh giới từ đầu ngõ, cửa quán luôn đóng chặt và tắt đèn như thể đã nghỉ. Trường hợp nếu có người lạ đến gọi cửa, nhân viên cũng không cho vào và cửa chỉ mở cho khách quen, đã đặt bàn từ trước.

Đêm 9-12, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận Hoàn Kiếm lập tổ công tác tiến hành tiếp cận "mục tiêu". Thời điểm trên, trong quán HBG Lounge có 1 nhóm “dân chơi”, đều là thanh thiếu niên đang “chơi bóng cười”.

Lực lượng chức năng đã thu giữ 5 bình "khí cười" cùng hàng trăm vỏ bóng cao su chưa qua sử dụng

Khi xác định được mục tiêu, tổ kiểm tra yêu cầu mở cửa. Ban đầu, nhân viên quán không hợp tác. Nhưng sau đó cơ sở này phải chấp hành.

Qua kiểm tra, Công an đã thu giữ 5 bình “khí cười”, khoảng 300 vỏ bóng cao su chưa qua sử dụng. Theo đó, khách hàng thường được mời sử dụng “combo” hoa quả, bia và “bóng cười”.

Vụ việc được bàn giao cho Công an phường Tràng Tiền tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật