Dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn có tiền duyên từ kiếp trước

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhân sinh có luân hồi chuyển kiếp, vợ chồng đến với nhau cũng là cái duyên cái nợ. Đây là những dấu hiệu hai người đã có tiền duyên, số thành vợ chồng, dù có trốn cũng không được.
Dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn có tiền duyên từ kiếp trước
Ảnh minh họa.

Nhân duyên tiền định cũng chính là từ luân hồi chuyển kiếp mà thành. Có không ít trường hợp từ thực tế mà con người kể lại vanh vách những chuyện xảy ra ở kiếp trước và khiến các nhà khoa học không thể đưa ra lời giải đáp.

Như vậy, dù chưa thể khẳng định sự tồn tại của kiếp trước nhưng khoa học cũng không phủ nhận mà nghiêm túc nghiên cứu chúng như một hiện tượng siêu nhiên.

Bởi vậy ông bà mới có câu “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Là vợ chồng hẳn là đã có tiền duyên từ trước đấy các mẹ ạ. Nếu các mẹ vẫn không tin vào nhân duyên tiền định thì nhất định phải đọc cái này rồi kiểm nghiệm xem có đúng không nhé!

1. Ấn tượng từ lần đầu gặp gỡ

Không cần biết là cảm mến hay ganh ghét nhau, nhưng lần đầu gặp gỡ đã có ấn tượng mạnh mẽ và ghi nhớ nhau chính là một dấu hiệu rõ ràng củamối nhân duyên đặc biệtgiữa hai bạn.

Có thể là tiếng sét á‌i tìn‌h với cảm giác vô cùng mãnh liệt rằng đó chính là nửa kia của bạn hoặc chỉ là sự thiện cảm, thân thuộc, quý mến nhau dù là người hoàn toàn xa lạ. Nhưng cũng có thể là cảm giác ghét cay ghét đắng dù chẳng có lý do, bởi rất có thể hai bạn đã từng là “oan gia ngõ hẹp” của nhau từ kiếp trước…

Trong cuộc đời mỗi người cũng ít nhất một lần từng trải cảm xúc lạ lùng ấy khi gặp một người hoàn toàn xa lạ. Có lẽ, giữa hai người có sự kết nối đặc biệt nào đó mà chúng ta không thể lý giải nổi, có lẽ đó chính là vì nhân duyên tiền định, nhân sinh không thoát khỏi số kiếp luân hồi.

2. Có từ 3 sở thích chung

Dù gặp nhau chẳng được bao lâu nhưng hai người nhanh chóng bắt thân và gần gũi như những người bạn lâu năm nhờ có hàng loạt sở thích chung, trò chuyện thân mật, gần gũi giống như có sợi dây kết nối nào đó trong tư tưởng, không cần nói cũng thấu hiểu nhau nghĩ gì, cần gì.

3. Cảm giác như đã từng quen biết trước đó

Vừa mới gặp người đó, bạn đã có cảm giác mãnh liệt đến khó tả, muốn hồi tưởng về quá khứ dù không thể phân định rõ những điều đã xảy ra. Nó giống như một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh nhưng rất đỗi thân quen, chẳng có từ ngữ nào diễn tả nổi.

Không chỉ cảm xúc, những hình ảnh khó hiểu cũng có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp. Đó là những mảnh kí ức còn xót lại, luôn đi theo bạn ở kiếp này.

4. Gặp gỡ ngẫu nhiên hoặc trong những tình huống éo le như phim Hàn

Tu 10 năm mới được đi cùng thuyền, tu trăm năm mới được chung chăn gối. Hai người trở thành vợ chồng, theo Phật gia giảng là do sự kết hợp giữa lời thề nguyện và nghiệp lực tạo thành.

Bởi vậy mà duyên gặp gỡ cũng là sự không thể cưỡng cầu, chẳng thể sắp đặt trước. Mối duyên tiền định sẽ xuất hiện vào những thời điểm không ngờ đến nhất nhưng lại cũng là lúc thích hợp nhất, vừa vặn nhất.

5. Hiểu nhau dù không cần nói

Khi nhìn vào mắt ai đó trong lần đầu gặp gỡ, bạn có một cảm giác thân quen, khó tả, giống như nhìn thấu tâm can họ, trái tim cũng rung động không thể kiềm chế. Thì đó cũng là dấu hiệu về một mối quan hệ trước đó rất lâu.

6. Không cãi nhau trong nhiều tháng liền

Hai người tâm đầu ý hợp đến nỗi chẳng còn chuyện gì là không hiểu thấu lòng nhau. Tin tưởng ở tình cảm của nhau và biết thông cảm với công việc của mỗi người. Để đạt được đến "trình" này, vợ chồng ắt hẳn phải có duyên lành từ kiếp trước.

Vợ chồng là duyên nợsâu nặng nhất được tích từ biết bao nhiêu đời, bao nhiêu kiếp. Có người sinh ra là để sát cánh bên bạn, có người sinh ra lại để đối mặt với bạn. Có thể là duyên lành, cũng có thể là ác duyên khiến bạn phiền não, thống khổ.

Vì vậy, dù thế nào cũng nên bao dung với người bạn đời của mình, cũng đồng nghĩa với việc bạn sớm trả được món nợ từ kiếp trước và kết thêm duyên lành cho đời sau.

Bài viết mang tính tham khảo.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật