Batman sẽ tái xuất ở Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc và loạt giả thiết đáng kinh ngạc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc chưa ra mắt những khán giả đã đưa ra loạt giả thiết đáng kinh ngạc.
Batman sẽ tái xuất ở Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc và loạt giả thiết đáng kinh ngạc
Ảnh minh họa.

Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc được xem là dự án khép lại năm 2023 của vũ trụ DC. Aquaman - Arthur Curry thủ lĩnh vùng Thất Hải (Bảy Biển) trở thành một vị vua mới, một người chồng, một người cha nhưng những trách nhiệm này bị thách thức bởi màn phục thù của Black Manta. Kể từ khi dự án được công bố, khán giả đã không ngừng suy đoán, đưa ra giả thuyết của mình về nội dung phim.

Ít nhất 2 nhân vật phe chính diện bỏ mạng

Trở lại và lợi hại hơn xưa Black Manta muốn khiến Aquaman - Arthur Curry nếm trải đau khổ tột cùng. Không ít khán giả dự đoán Black Manta sẽ tước đi sinh mạng của không chỉ 1, mà nhiều nhân vật thuộc phe chính diện.

Theo Screen Rant, các nhân vật đứng đầu “danh sách chết” của Black Manta gồm Mera và con trai của cô. Thông tin về đất diễn bị cắt bớt của Amber Heard trong phần 2 đã dấy lên nhiều tin đồn về việc có thể Mera sẽ bỏ mạng ngay đầu phim. Ngoài ra, bé Arthur Curry Jr. cũng rất dễ trở thành nạn nhân của Black Manta, đặc biệt khi tình tiết này đã từng xảy ra trong truyện tranh.

Tất cả thành viên Justice League đều mồ côi

Bên cạnh Mera và con trai Arthur Curry Jr. thì bố của Aquaman cũng rất dễ rơi vào cảnh sinh tử. Những đoạn trailer của phim đã “nhá hàng” về việc ông Tom khả năng cao bỏ mạng khi ngôi nhà của gia đình ông bị thiêu rụi. Ngoài ra, nếu ông Tom thật sự không thể sống sót, Aquaman sẽ là cái tên cuối lập nên “thành tích” không mấy tươi đẹp của cả nhóm Justice League, khi tất cả các thành viên trong nhóm đều là trẻ mồ côi.

Danh tính “vương quốc bị mất”

Đây được xem là một trong những giả thuyết nổi tiếng về phần 2 của Aquaman trên Reddit. Nhiều tài khoản suy đoán rằng “the lost kingdom” - vương quốc bị mất mà tựa phim đề cập chính là Skartaris. Trong thế giới DC, Skartaris là vùng đất bí ẩn tồn tại trong lõi Trái Đất, cũng là bối cảnh chính giới thiệu nhân vật Warlock đến khán giả.

Vì lẽ đó phim sẽ có nhiều hơn chỉ là 1 phản diện Black Manta. Những cái tên như Karshon hay Mongo được mong đợi sẽ bất ngờ xuất hiện trong phần 2.

Các Batnam trở lại

Rất có thể, 2 phiên bản Người Dơi đình đám Ben Affleck và Michael Keaton sẽ tham gia với vai trò khách mời trong phần 2 của Aquaman, hoặc trong các trích đoạn tái hiện quá khứ. Bởi lẽ, Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc xảy ra ngay sau sự kiện trong The Flash, tức khi đa vũ trụ hình thành sau cột mốc “flashpoint”. Chính vì vậy, không có gì quá khó hiểu khi các phiên bản Kỵ sĩ bóng đêm này đều sẽ có vài phút “góp vui” trong dự án.

Bạn đang mong đợi giả thiết nào?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật