Hoa hậu duy nhất đạt kỷ lục Việt Nam: Xuất thân “trâm anh thế phiệt”, 54 tuổi vẫn đẹp không tì vết

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù đã có tuổi, hoa hậu này vẫn được đánh giá là biểu tượng sắc đẹp và tài năng của phái nữ Việt Nam. Đặc biệt, cô còn từng được ghi danh trong danh sách kỷ lục Việt Nam.
Hoa hậu duy nhất đạt kỷ lục Việt Nam: Xuất thân “trâm anh thế phiệt”, 54 tuổi vẫn đẹp không tì vết
Hoa hậu Diệu Hoa.

Giữa thời buổi người đẹp ngập tràn, những cuộc thi sắc đẹp mọc lên nhan nhản, nhiều người đã không còn quá tin tưởng vào danh xưng hoa hậu. Thế nhưng, trường hợp của Diệu Hoa thì khác. Dù đã nhiều năm trôi qua, cô vẫn được khán giả yêu mến và công nhận đủ tài, sắc, xứng đáng với vương miện hoa hậu.

Năm 1990, Diệu Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Toàn quốc báo Báo lần thứ 2 (tiền thân của Hoa hậu Việt Nam hiện nay). Khi giành vương miện, Diệu Hoa vẫn là sinh viên năm thứ 4 của khoa Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Nàng hậu xuất thân là con nhà trâm anh thế phiệt, có nền tảng tốt.

Thời điểm đăng quang, Diệu Hoa bị chê vì chiều cao không lý tưởng. Nhưng bù lại, nhan sắc của người đẹp này lại là thứ ai cũng phải công nhận. Bằng chứng rõ nét khác là năm 2008, Diệu Hoa lọt vào top 5 Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World).

Đã hàng chục năm trôi qua, nhan sắc của Diệu Hoa vẫn là niềm tự hào. Diệu Hoa là một trong số ít người đẹp không nhờ đến “dao kéo”, giữ được đường nét vốn có trên khuôn mặt. Dù đã hơn 50 tuổi, Diệu Hoa vẫn không bị thời gian tàn phá, ngược lại cô còn thêm mặn mà, quý phái. Người hâm mộ luôn dành những mỹ từ khi nói về vẻ ngoài nàng hậu này.

Ngoài ra, tài năng, trí tuệ của Diệu Hoa cũng được đánh giá rất cao. Ngay cả người trong nghề cũng phải ca ngợi tài sắc của nàng hậu. Được biết, cô từng được ghi danh vào danh sách kỷ lục Việt Nam với tư cách “Hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất”. Hoa hậu Toàn quốc báo Báo lần thứ 2 thông thạo tiếng Anh, Pháp, Nga, Ấn Độ và Thái Lan. Diệu Hoa còn có bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của viện Công nghệ châu Á (AIT) tại Thái Lan.

Hiện tại, Diệu Hoa gần như không còn tham gia showbiz. Cô chọn cuộc sống bình yên bên gia đình và tập trung vào kinh doanh ở Thái Lan. Diệu Hoa có một mái ấm hạnh phúc với người chồng Ấn Độ cùng ba con.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật