Thủ dao đâm chết bạn khi được mời đi uống cà phê

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nghi phạm giết người Lâm Hoàng Thưởng bị Công an TP. Phú Quốc (Kiên Giang) bắt giữ khi đang chuẩn bị lên tàu bỏ trốn khỏi đảo.
Thủ dao đâm chết bạn khi được mời đi uống cà phê
Nghi phạm Lâm Hoàng Thưởng bị bắt giữ.

Tối 2/12, Công an TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, đã bắt được Lâm Hoàng Thưởng, SN 2002, ngụ tỉnh Bạc Liêu. Thưởng là nghi phạm có liên quan đến vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra vào tối 1/12 tại Phú Quốc.

nạn nhân trong vụ án này được xác định là L.Q.B. (SN 2007, trú tại khu phố 4, phường Dương Đông, TP Phú Quốc). Thưởng bị cơ quan chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực thuộc ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh, TP. Phú Quốc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 1/12, Thưởng được B. gọi điện rủ đi uống cà phê. Nhớ lại chuyện từng bị nhóm của B. rượt đánh nên Thưởng mang theo dao với ý định trả thù B..

B. chở Thưởng đến khu vực Dinh Cậu (khu phố 2, phường Dương Đông) để uống nước mía. Khoảng 15 phút sau, Thưởng kêu B. chở mình đi công việc thì B. đồng ý.

Khi đến khu vực vắng người qua lại thuộc ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, Thưởng kêu B. dừng xe lại. Lúc này Thưởng xuống xe và nhắc lại chuyện bị nhóm của B. rượt đánh. Thưởng dùng dao mang theo đâm nhiều nhát vào người B., gây thương tích.

B. được người dân phát hiện trên người có nhiều vết thương, đưa đến Trung tâm Y tế TP. Phú Quốc để cấp cứu nhưng t‌ử von‌g. Sau khi gây án, Thưởng lấy xe của B. bỏ trốn rồi bị lực lượng làm nhiệm vụ bắt giữ sau đó.

Hiện Công an tỉnh Kiên Giang cũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật