Loạt thí sinh Miss Earth 2023 diện áo dài khi đến Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều người đẹp tham dự cuộc thi Miss Earth 2023 đã chọn áo dài để gây ấn tượng với fan Việt khi hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất.
Loạt thí sinh Miss Earth 2023 diện áo dài khi đến Việt Nam
Người đẹp Cambodia

Trong những ngày qua, dàn thí sinh quốc tế đã lần lượt đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để bắt đầu cuộc đua chinh phục vương miện Miss Earth 2023.

Nhiều thí sinh đến từ các nước như Canada, Indonesia, Malaysia đã khéo léo gây ấn tượng với fan Việt bằng việc khoác lên người tà áo dài duyên dáng.

Hoa hậu Canada - Layanna Robinson chia sẻ rằng, cô chọn mặc áo dài vì nó là biểu tượng văn hóa của dân tộc Việt Nam, với mong muốn thúc đẩy sự đoàn kết giữa các nước dù có nhiều khác biệt về văn hóa truyền thống. Ngoài ra, màu đỏ rực rỡ của bộ trang phục còn tượng trưng cho sự may mắn và năng lượng tích cực trong văn hóa Canada. Người đẹp muốn tôn vinh vẻ đẹp chung của toàn cầu bằng cách kết hợp nền văn hóa của cả hai đất nước

Yllana Marie Aduana - Miss Earth Philippines là một trong những người đẹp có mặt rất sớm tại Việt Nam. Ngay khi đặt chân đến Việt Nam, người đẹp 25 tuổi đã cho thấy sự đầu tư của mình khi diện trang phục lấy cảm hứng từ áo dài, nón lá Việt Nam và sử dụng nhiều trang sức, phụ kiện làm từ nguyên liệu tái chế. Đại diện Philippines cho biết, cô rất thích phong cảnh và đang mong đợi được thưởng thức cà phê. Trước khi bước vào cuộc cạnh tranh căng thẳng, cô sẽ dành thời gian cùng bạn bè thăm thú Sài thành và khám phá những nét văn hóa độc đáo của thành phố.

Đại diện Indonesia

Miss Earth Malaysia

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Cuộc thi Miss Earth 2023 diễn ra tại Việt Nam từ cuối tháng 11, với sự tham gia của 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/12.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật