Đánh ghen trên quốc lộ 7B, giao thông ùn tắc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong đêm, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập xung quanh một nhà nghỉ ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An để xem đánh ghen khiến giao thông trên quốc lộ 7B ùn tắc.
Đánh ghen trên quốc lộ 7B, giao thông ùn tắc
Người dân hiếu kỳ tụ tập xem đánh ghen tối 29/11 tại huyện Diễn Châu, Nghệ An

Ngày 30/11, một lãnh đạo UBND xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An), xác nhận một vụ việc đánh ghen xảy ra trên địa bàn vào tối qua.

“Khoảng gần 22h ngày 29/11, thông tin về vụ đánh ghen tại một nhà nghỉ trên địa bàn lan truyền, thu hút sự hiếu kỳ của người dân. Nhiều người tập trung trước nhà nghỉ, gây ùn tắc giao thông cục bộ. Chính quyền địa phương đã cử công an, dân quân... có mặt, giải tán đám đông, không để xảy ra tình trạng tụ tập mất an toàn giao thông”, vị lãnh đạo xã cho hay.

Theo vị lãnh đạo này, những người liên quan vụ việc nêu trên sinh sống ở địa bàn khác đến, không phải là công dân của địa phương.

Thông tin ban đầu, tối 29/11, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo nhau đi xem một vụ đánh ghen xảy ra tại một nhà nghỉ nằm bên quốc lộ 7B, đoạn qua xóm 4, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu.

Đến khoảng 22h đêm, việc tụ tập đông người dân khiến tuyến quốc lộ 7B qua địa bàn bị ùn tắc, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Rất đông người dân tụ tập theo dõi vụ đánh ghen.

Được biết, sau nhiều ngày theo dõi, người vợ phát hiện chồng và tình nhân đi vào một nhà nghỉ. Người vợ và một số người thân đã đến trước nhà nghỉ, gây nên sự việc ồn ào.

Người chồng nhanh chóng rời khỏi nhà nghỉ, bỏ lại người phụ nữ đi cùng ngồi trong phòng. Người phụ nữ này sau đó được công an đưa ra khỏi nhà nghỉ an toàn và mời về trụ sở để làm rõ một số thông tin.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật