Đôi giày vàng của David Beckham được bán với giá khủng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đôi giày vàng của David Beckham trong trận đấu thứ 100 khoác áo đội tuyển Anh sẽ được bán đấu giá với số tiền khổng lồ.
Đôi giày vàng của David Beckham được bán với giá khủng
Đôi giày vàng của David Beckham mang trong trận thứ 100 chơi cho tuyển Anh sẽ được bán đấu giá. ẢNH: SUN SPORTS

Đó là dòng tít được chia sẻ trong bài viết của tờ Sun Sports (Anh). Đôi giày bóng đá vàng của David Beckham mang trong trận đấu thứ 100 của anh với đội tuyển Anh sẽ được bán với giá ước tính khoảng 10.000 bảng Anh.

Đôi giày Adidas Predators 2008 được Becks sử dụng trong trận đấu với Pháp vào ngày 26-3-2008. Đó là trận đấu thứ 100 của huyền thoại Manchester United trong màu áo Tam sư. Tuyển Anh thua Pháp 0-1 và Beckham thậm chí còn phải nhận thẻ vàng ở phút 39.

Những cái tên huyền thoại khác như Rio Ferdinand, Frank Lampard, Steven Gerrard, John Terry và Wayne Rooney đều đóng vai chính cho tuyển Anh trong đêm đó. Trong khi đó, Franck Ribery, Nicolas Anelka, William Gallas và Claude Makelele thi đấu cho tuyển Pháp.

Đôi giày vàng được sản xuất đặc biệt dành cho Beckham và có thêu Thánh giá St George, cùng với hình ảnh biểu tượng của Manchester United trên giày bên trái. Tên của ba đứa con khi đó của Beckham là Brooklyn, Romeo và Cruz cũng được thêu trên đôi giày.

Đôi giày này dự kiến sẽ được bán vào ngày 5-12 như một phần của cuộc đấu giá đồ thể thao do nhà đấu giá Graham Budd Auctions có trụ sở tại Northamptonshire thực hiện. Với giá khởi điểm là 4.600 bảng Anh, David Convery, người đứng đầu bộ phận bán đấu giá đồ lưu niệm thể thao ước tính rằng, đôi giày này có thể có giá lên tới 8.000-10.000 bảng Anh.

David Convery nói: “David Beckham không chỉ là một cầu thủ mang tính biểu tượng mà bạn còn có thể tranh luận rằng anh ấy đã bắt đầu “cuộc cách mạng phong cách” với kiểu giày vàng này. Những đôi giày này đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng đạt hoặc thậm chí vượt xa mức giá ước tính”.

David Beckham mang đôi giày vàng ra sân thi đấu. ẢNH: GETTY

Đôi giày vàng của David Beckham nằm trong số những món hàng được bán đấu giá đầu tiên vào ngày 5-12 tại Wellingborough, Northamptonshire từ lúc 13h30. David Beckham hiện là đồng sở hữu CLB Inter Miami, nơi Lionel Messi đang thi đấu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật