Vĩnh Long: Bắt đối tượng nổ súng bắn người

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố, bắt giam đối tượng Bùi Thanh Tư và Phạm Vĩ An về hành vi giết người và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Vĩnh Long: Bắt đối tượng nổ súng bắn người
Ảnh minh họa

Ngày 23/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, thi hành lệnh tạm giam đối với Bùi Thanh Tư (sinh năm 2000) về hành vi “Giết người và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” và Phạm Vĩ An (sinh năm 1998, cùng ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Bùi Thanh Tư tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ điều tra, chiều 6/7, Tư nghe chị dâu điện thoại kể lại việc Trần Hoàng Minh (sinh năm 1997, ngụ cùng ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Minh) đến nhà đòi tiền mà anh ruột của Tư nợ nhưng lại nhắc đến Tư. Nghe vậy, Tư đã kêu An chở đến nhà chị dâu thì gặp Minh chạy đến.

Đối tượng Phạm Vĩ An tại cơ quan công an.

Thấy Tư và An có cầm súng nên Minh bỏ chạy qua nhà của người thân gần đó. Minh đứng bên trong rào cự cãi qua lại và dùng bình xịt hơ‌i ca‌y xịt về phía Tư. Lúc này, Tư đã dùng súng bắn 1 phát trúng vào cánh tay phải của Minh gây thương tích.

Kết luận giám định tỷ lệ tổn thương c‌ơ th‌ể của Trần Hoàng Minh là 5%.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trọng Nghĩa

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật