Lái xe bất cẩn, bà mẹ cán qua người con trai 5 tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo camera giám sát ghi lại, bé trai đứng cạnh cửa sau của một chiếc Huyndai màu đỏ. Tuy nhiên, khi cậu bé đang định bước lên xe, người mẹ lại nhấn ga, vô tình cán qua người con trai 5 tuổi.
Lái xe bất cẩn, bà mẹ cán qua người con trai 5 tuổi
Người mẹ lái chiếc xe chèn qua người con trai mà không hay biết.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra cách đây vài ngày tại làng Kopyshche, gần thành phố Minks, Belarus. Trong video trích xuất từ camera, người ta có thể thấy cậu bé 5 tuổi đang đứng cạnh cửa hành khách phía sau của một chiếc ô tô Hyundai màu đỏ.

Khi đứa trẻ đang cố gắng lên xe thì người mẹ ngồi ở ghế lái không để ý mà đạp chân ga di chuyển xe. Bé trai chưa kịp trèo lên xe thì bị ngã ra mặt đất và bánh sau của chiếc xe cán qua người cậu bé.

Khi phát hiện con trai bị xe cán qua người, bà mẹ lao ra khỏi ghế lái để chạy lại với con. Tuy nhiên, cô này lại quên không phanh xe. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào tường của khu chung cư. Lúc đó, trên xe vẫn còn một đứa con khác của cô ta ngồi ở ghế sau.

Một phụ nữ ở gần đó chứng kiến sự việc cũng lao tới giúp đỡ người mẹ. Người phụ nữ này hoảng hốt bế con lên và chạy lại chiếc xe.

Truyền thông Belarus cho biết cậu bé 5 tuổi đã được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương và đang được điều trị.

Sau đó, cảnh sát địa phương đã công bố đoạn video này trên trang web của họ như một lời cảnh báo các bậc phụ huynh hãy cẩn thận hơn khi đi xe hơi với trẻ nhỏ.

Theo các nhà chức trách, họ đã soạn bốn báo cáo vi phạm chống lại bà mẹ (36 tuổi, danh tính chưa được tiết lộ).

Cô này bị buộc tội gây tai nạn giao thông, rời khỏi hiện trường tai nạn, vi phạm các quy tắc vận chuyển hành khách chưa đủ tuổi và không có bảo hiểm bắt buộc.

Cảnh sát vẫn chưa nêu rõ hình phạt chung mà người mẹ sẽ phải đối mặt. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật