Kiều nữ Boxing bikini muốn so tài “Nữ hoàng UFC” Ronda Rousey

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ebanie Bridges muốn được thi đấu với huyền thoại UFC đời đầu, nữ võ sỹ Ronda Rousey.
Kiều nữ Boxing bikini muốn so tài “Nữ hoàng UFC” Ronda Rousey
Bridges (cô gái xăm hình) mơ về trận đấu với cựu “Nữ hoàng UFC“ Rousey (quần bò)

Ebanie Bridges, 37 tuổi, người Úc, đang tập luyện hướng tới trận đấu với võ sỹ đồng hương Avril Mathie vào ngày 9/12. Đây là hai võ sỹ nổi bật về ngoại hình lẫn nhan sắc, họ còn đi tiên phong giúp Boxing nữ phát triển bằng cách thường xuyên mặc bikini ở các buổi họp báo trước trận.

Trước khi bước vào màn thượng đài quan trọng bậc nhất sự nghiệp, Bridges nhà vô địch đang giữ đai hạng gà IBF thế giới lại dành sự quan tâm cho cựu võ sỹ tổng hợp MMA Ronda Rousey.

Rousey, 36 tuổi nổi tiếng cách đây hàng chục năm. Nữ võ sỹ từng là nhà vô địch hạng gà nữ UFC trong 3 năm, với 12 trận thắng liên tiếp. Đả nữ được mệnh danh "Nữ hoàng UFC" đã chia tay sự nghiệp MMA sau khi thua 2 trận liên tiếp trước Holly Holm (2015) và Amanda Nunes (2016).

chia tay võ tổng hợp, Rousey chuyển qua đấu vật. Đả nữ người Mỹ từng thi đấu WWE (2014-2017), Raw (2018-2019) và tới SmackDown từ 29/1/2022, vào 11/10/2023 "Nữ hoàng" võ thuật một thời tuyên bố giải nghệ.

Tài năng, danh tiếng của Rousey thu hút Bridges, tay đấm người Úc muốn được so tài với một huyền thoại võ thuật và đây là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh bản thân.

Trên trang cá nhân, Bridges đăng tải bức ảnh ghép giữa cô và Rousey rồi viết: "Tôi sẽ so tài với Ronda Rousey ở một trận đấu Boxing, các bạn nghĩ sao? Dự đoán thế nào?".

Khán giả đã đưa ra nhiều ý kiến không thực sự tích cực. Một người viết: "Trận đấu này vô nghĩa, cô ấy (Rousey) không thực sự giỏi khi phải dùng tay không".

Người khác viết: "Tôi muốn 2 người thi đấu theo luật MMA, nó công bằng hơn cho Rousey".

Người thứ ba bày tỏ: "Tôi muốn một cuộc chiến về ảnh gợi cảm giữa họ hơn".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật