Triệu Lộ Tư đẹp mê mẩn trong ngày trọng đại với người yêu, ngoại hình nhà trai gây tranh cãi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngoại hình bạn trai yêu suốt 2 năm của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi trong ngày trọng đại.
Triệu Lộ Tư đẹp mê mẩn trong ngày trọng đại với người yêu, ngoại hình nhà trai gây tranh cãi
Triệu Lộ Tư là cái tên được nhiều đạo diễn ưu ái

Là lưu lượng top đầu lứa 95 của Cbiz, Triệu Lộ Tư luôn là cái tên được ưu ái trong nhiều dự án phim. Tuy nhiên thời gian gần đây, nhiều ý kiến cho rằng chất lượng nam chính đóng cặp với cô nàng đang ngày càng đi xuống. Dù vậy, không thể phủ nhận được rằng các bộ phim do Triệu Lộ Tư đóng chính luôn có sức hút rất lớn.

Mới đây, dự án cổ trang Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư đóng chính đã được khai máy. Ở bộ phim này, nàng tiểu hoa tái hợp cùng Lưu Vũ Ninh sau Trường Ca Hành năm 2021. Những tạo hình đầu tiên của cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong khi Triệu Lộ Tư được khen ngợi vì xinh đẹp, đáng yêu thì Lưu Vũ Ninh lại gây tranh cãi lớn.

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh trong buổi khai máy Rèm Ngọc Châu Sa

Có nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình của Lưu Vũ Ninh ngày càng xuống sắc không điển trai như trong các bức ảnh đã chỉnh sửa. Thêm vào đó tạo hình tóc trong Rèm Ngọc Châu Sa càng khiến anh chàng lộ khuyết điểm gương mặt với được nét kém anh tuấn. Thậm chí, có người còn cho rằng Lưu Vũ Ninh đã không còn đẹp đôi với Triệu Lộ Tư như thời đóng Trường Ca Hành.

Lưu Vũ Ninh gây tranh cãi về ngoại hình

Tuy nhiên, các fan của Lưu Vũ Ninh đã ngay lập tức phản bác và cho rằng trạng thái của thần tượng mình vẫn rất tốt. Họ cũng hi vọng những người khác không photoshop ảnh để bình luận ác ý về Lưu Vũ Ninh. Đây là lần thứ 2 Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh hợp tác, trước đó việc tái hợp của cặp đôi đã bị fan nhà gái phản đối quyết liệt. Đa số đều cho rằng địa vị của chàng mỹ nam này không tương xứng với nữ chính Rèm Ngọc Châu Sa.

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh trong Trường Ca Hành

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi được xem tạo hình trang phục của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh trong Rèm Ngọc Châu Sa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật