Hoàng Anh Gia Lai giải quyết ổn thỏa vụ ngoại binh Diakite

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có vẻ như Hoàng Anh Gia Lai đã giải quyết ổn thỏa vụ ngoại binh Diakite và không có vụ kiện cáo như lo lắng của các fan hâm mộ.
Hoàng Anh Gia Lai giải quyết ổn thỏa vụ ngoại binh Diakite
Ngoại binh Diakite rời Hoàng Anh Gia Lai sau hai năm gắn bó.

Mới đây, trung vệ Pape Diakite đã đăng tải bài viết lên trang Facebook cá nhân để chia tay Hoàng Anh Gia Lai với nội dung: "Cảm ơn tất cả mọi người và chúc những người còn lại may mắn. Cảm ơn rất nhiều đến những người hâm mộ và tất cả những người tốt mà tôi đã được gặp và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Tôi không thể nói nên lời lúc này".

Sau khi chiêu mộ thành công tiền đạo Jhon Cley từ CLB Công an Hà Nội theo dạng cho mượn, đội bóng phố Núi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Pape Diakite khiến trung vệ ngoại binh này vô cùng thất vọng và tính khởi kiện đội bóng cũ để đòi quyền lợi chính đáng.

Tuy nhiên, với việc trung vệ này đăng status chia tay đội bóng phố núi, có vẻ như đôi bên đã sắp xếp ổn thỏa mọi thủ tục liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng và sẽ không có việc khởi kiện như lo ngại của người hâm mộ đội bóng phố Núi.

Thời gian gần đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã gửi công văn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để xin đổi tên đội bóng nhưng chưa được chấp thuận vì yêu cầu không phù hợp với quy chế.

Theo quy định, tên của CLB ở V-League không được bao gồm tên và/hoặc biểu trưng, logo của bên thứ ba, cho dù đó là đối tác thương mại hay nhà tài trợ của CLB.

Hiện lãnh đạo đội bóng phố Núi vẫn đang cố gắng thuyết phục phía Liên đoàn về một "trường hợp ngoại lệ" nhưng vẫn chưa có kết quả. Trong khi đó, đối với những khán giả hâm mộ đội chủ sân Pleiku, họ tỏ ra hoàn toàn hài lòng với tên gọi cũ của CLB.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật