Bật mí cách tắt đã xem trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn không muốn hiển thị dòng đã xem trong tin nhắn của Messenger. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cách tắt đã xem trên Messenger nhanh chóng và đơn giản nhất.
Bật mí cách tắt đã xem trên Messenger nhanh chóng, đơn giản
Ảnh minh họa.

Bạn muốn tắt đã xem trên Messenger thì hãy tham khảo ngay các thao tác đơn giản dưới đây.

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới của Messenger nên bạn hãy cập nhật ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất. Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play để cập nhật ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật thành công, bạn hãy mở ứng dụng này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, ngay góc trên bên trái của màn hình sẽ có một biểu tượng menu, hãy nhấn vào nó. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt nằm bên phải menu để truy cập vào mục cài đặt của tài khoản.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy kéo xuống phía dưới màn hình và chọn vào mục Quyền riêng tư & an toàn. Sau đó, một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình, trong đó có phần Thông báo đã đọc, chọn ngay vào nó.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần gạt công tắc của tính năng Hiện thông báo đã đọc qua bên trái để tắt tính năng này đi là được. Từ đây, bạn đã có thể thoải mái xem tin nhắn mà không lo bị "seen" rồi đó.

Trên đây là cách tắt đã xem trên Messenger đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật