Diễn viên Anh Dũng: “Tôi ngại làm phiền đến Trương Ngọc Ánh”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trò chuyện với phóng viên Dân trí, diễn viên Anh Dũng chia sẻ anh không muốn nhắc nhiều về chu‌yện tìn‌h cảm. Hiện tại, nam diễn viên chủ yếu muốn tập trung cho công việc.
Diễn viên Anh Dũng: “Tôi ngại làm phiền đến Trương Ngọc Ánh”
Diễn viên Anh Dũng (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Tôi không ham sự nổi tiếng"

Sau khoảng thời gian vắng bóng màn ảnh, diễn viên Anh Dũng gây chú ý khi trở lại với phim điện ảnh Người vợ cuối cùng của Victor Vũ.

Nói về vai ông Đề trong phim, Anh Dũng cho rằng bản thân phù hợp với vai phản diện mưu mô, xảo quyệt và liều mạng. Đối với anh, được đóng phim cổ trang là một mơ ước từ xưa. Anh cảm thấy rất thú vị khi được ở trong bối cảnh cổ trang, mặc áo dài truyền thống và thể hiện phong thái của người xưa.

Tuy nhiên, Anh Dũng khẳng định vai ông Đề có tính cách hoàn toàn khác với anh ngoài đời. Nam diễn viên tự nhận mình là người hiền lành, cứng đầu và tự chủ. Anh sống xa gia đình từ nhỏ, nên luôn học cách chủ động trong cuộc sống, không bị lệ thuộc vào ai.

Nhìn lại chặng đường sau 5 năm Nam tiến, Anh Dũng cho biết bản thân đã đạt được những mục tiêu ngoài mong đợi. Ngày trước, diễn viên chỉ mong được vào TPHCM để đóng phim điện ảnh, cảm nhận được nhiều điều mới mẻ trong đời sống tinh thần thông qua các vai diễn.

Thế nhưng, hiện tại, anh đã vượt ngoài mong đợi. Ngoài việc được tham gia 3 dự án điện ảnh, Anh Dũng còn mở được công ty riêng, lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn.

Phong cách lịch lãm đời thường của diễn viên Anh Dũng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Anh Dũng cho biết từ nhỏ, anh đã có đam mê diễn xuất và mong trở thành diễn viên. Dù hiện tại khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh luôn cố gắng dành một khoảng thời gian nhất định để tham gia đóng phim. Nam diễn viên đặt chỉ tiêu cho bản thân, tham gia ít nhất 1 phim trong năm.

Anh Dũng bộc bạch: "Từ đầu, tôi đã xác định công việc diễn xuất chỉ là đam mê, không phải nơi để kiếm tiền. Làm nghệ thuật nghèo lắm! Tôi không tham vọng phải trở thành người nổi tiếng hoặc phải hơn người này, người kia. Tôi thoải mái với vị trí hiện tại, chứ không cần sự nổi tiếng.

Người nổi tiếng có nhiều thứ phải giữ gìn, ràng buộc. Nhiều nghệ sĩ bị căng thẳng vì sự nổi tiếng của họ. Tôi nhận ra, khi mình buông bỏ ý định phải trở thành nổi tiếng thì cuộc sống rất thoải mái, dễ thở".

Đề cập đến việc Anh Dũng được khá nhiều hậu thuẫn khi Nam tiến, diễn viên 9X cho biết, để có được như hôm nay anh đã trải qua nhiều chông gai, thử thách.

"Mọi người thấy tôi may mắn, suôn sẻ vì họ chưa biết tôi có những năm tháng đầy khó khăn. Tôi không thích kể về những khó khăn của mình. Đó không phải là điều mà đàn ông nên nói.

Đàn ông không có mọi thứ nhưng phải có ý chí. Tôi chỉ muốn hướng đến những điều tích cực, yêu thương và chữa lành, thay vì phải kể lể những điều cũ kĩ", anh nói.

chu‌yện tìn‌h lệch tuổi với Trương Ngọc Ánh

Bên cạnh sự nghiệp, chu‌yện tìn‌h cảm của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh cũng nhận được quan tâm đáng kể. Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2022 dù vướng tin đồn trước đó khá lâu. Sau khi công khai, cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên họ khá kín tiếng khi được hỏi về chu‌yện tìn‌h cảm.

Trò chuyện cùng phóng viên Dân trí, Anh Dũng nói tình cảm là chuyện riêng tư nên anh hạn chế chia sẻ nhiều. Nam diễn viên không muốn khán giả dành nhiều sự quan tâm đến đời sống của mình, thay vì là các sản phẩm nghệ thuật. Anh nói chu‌yện tìn‌h cảm của mình nhiều năm qua vẫn thế, bình yên và không có gì mới mẻ.

Anh Dũng chăm sóc Trương Ngọc Ánh trong hậu trường (Ảnh: Facebook nhân vật).

Như bao cặp đôi khác, Anh Dũng và bạn gái luôn song hành và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, để tránh xảy ra những tình huống bất đồng khi làm việc cùng nhau, cặp đôi thỏa thuận phân chia công việc rõ ràng.

"Chúng tôi đều là những người có cá tính mạnh, để tránh va chạm thì tốt nhất nên phân chia rõ ràng về mặt công việc. Nghĩa là, mỗi người lo một việc thay vì đụng vào việc của nhau dễ gây ra mâu thuẫn", anh nói thêm.

Cặp đôi thường xuyên dự sự kiện cùng nhau (Ảnh: Facebook nhân vật).

Phản hồi về việc thường xuyên bị khán giả đem chuyện tuổi tác, nghề nghiệp so sánh với bạn gái, Anh Dũng cho biết bản thân không quan tâm về việc đó. Anh cảm thấy bình thường khi phải đối diện trước những lời bàn tán như thế.

Nam diễn viên nói thêm: "Tôi ít khi dùng mạng xã hội hay đọc những lời bình luận của khán giả về mình. Vì đó không phải là cách giúp tôi có năng lượng tích cực. Thay vì dành thời gian để quan tâm người khác nói gì về mình, tôi thích đọc sách hoặc nghiên cứu về cái gì đó".

Khi được hỏi về dự định kết hôn, Anh Dũng chia sẻ, hiện anh chủ yếu tập trung hoàn toàn vào công việc vì thời gian tới khá bận rộn. Trước khi nói đến chuyện lập gia đình, nam diễn viên muốn cống hiến nhiều hơn cho công việc.

"Tôi rất sợ "nói trước bước không qua", nên không dám có lời hứa hẹn hay tuyên bố gì cả", bạn trai Trương Ngọc Ánh bộc bạch.

Gần đây, Anh Dũng lấn sân sang lĩnh vực hoa hậu, làm đạo diễn chương trình truyền hình thực tế của Miss Earth Vietnam 2023 và đang là giám đốc sản xuất Miss Earth 2023. Theo Anh Dũng, thời gian tới, anh muốn đi trên một hành trình mới. Đó là hành trình của riêng anh nên hạn chế nhắc đến người khác quá nhiều.

"Thật sự, tôi rất sợ làm phiền đến người ta (Trương Ngọc Ánh - PV) và không muốn vì những chia sẻ của mình mà để người ta bị réo tên. Việc đó tôi không thích. Nhiều người không hiểu lại cho là tôi cứ mang chu‌yện tìn‌h cảm ra kể lể", anh nói.

Trong cuộc trò chuyện, Anh Dũng cũng tiết lộ, mối quan hệ giữa anh với Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn - rất bình thường. Nam diễn viên nhận xét Bảo Tiên là người dễ gần và anh rất quý mến cô bé này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật