Vụ th‌i th‌ể người phụ nữ trong bao tải: Bắt giữ nghi phạm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ việc th‌i th‌ể người phụ nữ bỏ trong bảo tải ở Vĩnh Phúc.
Vụ th‌i th‌ể người phụ nữ trong bao tải: Bắt giữ nghi phạm
Căn nhà nơi phát hiện th‌i th‌ể người phụ nữ

Liên quan đến vụ việc phát hiện th‌i th‌ể người phụ nữ trong bao tải, sáng 11/11, lãnh đạo UBND TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, UBND TP Phúc Yên đã nhận được báo cáo của công an về việc bắt giữ 1 nghi phạm để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nghi phạm là nam giới. Người này liên quan đến vụ th‌i th‌ể người phụ nữ được phát hiện trong bao tải tại một căn nhà ở thôn Tân Lợi, phường Tiền Châu, TP Phúc Yên.

Đối tượng Nguyễn Văn Tám thời điểm vừa bị bắt giữ.

Theo vị này, hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm việc, lấy lời khai của đối tượng để điều tra, làm rõ vụ án mạng nói trên.

Trước đó, trưa 10/11, người dân tại thôn Tân Lợi, phường Tiền Châu (TP Phúc Yên) ngửi thấy mùi hôi thối nên đã tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm, mọi người phát hiện th‌i th‌ể một người phụ nữ trong bao tải tại một căn nhà riêng ở thôn Tân Lợi.

Một lãnh đạo UBND phường Tiền Châu thông tin, bước đầu xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là nữ gia chủ của căn nhà nơi phát hiện vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật