Bắt nhóm đối tượng lừa bán phần mềm định vị

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với thủ đoạn quảng cáo về phần mềm có chức năng nghe lén, theo dõi… các đối tượng đã chiếm đoạt 135,3 triệu đồng của 21 bị hại trên phạm vi cả nước.
Bắt nhóm đối tượng lừa bán phần mềm định vị
Ảnh minh họa.

Ngày 9/11, Công an tỉnh Hải Dương thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 3 đối tượng về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ba đối tượng bị bắt giữ gồm: Đỗ Việt Hùng (sinh năm 1989, ở tổ dân phố Đông Hòa 1, phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc); Đào Thanh Bình (sinh năm 1991, ở phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc); Lê Trường Giang (sinh năm 2000, ở thôn Hoàng Oanh, xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Kết quả điều tra xác định, từ ngày 8/5 - 20/6/2023, các bị can đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người bằng hình thức giả bán phần mềm định vị, giám sát điện thoại qua mạng xã hội.

Sau khi nhận được tiền, các bị can sẽ chặn liên lạc và chiếm đoạt tiền của người bị hại.

Đến nay, lực lượng chức năng đã chứng minh được các bị can thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt 135,3 triệu đồng của 21 người bị hại trên cả nước.

Ngoài ra, còn một số tài khoản chuyển tiền cho các bị can chưa làm rõ đã được chuyển thông tin đến công an các địa phương để xác minh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật