T.Tâm bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần sân bóng lúc sáng sớm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thời điểm phát hiện trẻ bị bỏ rơi, bé trai khô‌ּng mặ‌ּc quần áo, được quấn chiếc chăn hoa lên người và bên trong ba lô không có đồ vật, tài sản và cũng không có giấy tờ gì xác định được danh tính, nhân thân cháu bé.
T.Tâm bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần sân bóng lúc sáng sớm
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi, để trong ba lô ở Hải Dương. Ảnh: NDCC

Trưa 4/11, lãnh đạo UBND xã Ngũ Hùng (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại khu vực thôn Nại Trì.

Trước đó, khoảng 5h sáng 3/11, một người dân trú tại thôn Nại Trì, xã Ngũ Hùng đi bộ đến gần sân bóng của thôn có nhìn thấy một chiếc ba lô màu đen. Khi người này mở ba lô ra bất ngờ phát hiện bên trong có một bé trai sơ sinh.

Thời điểm phát hiện, cháu bé khô‌ּng mặ‌ּc quần áo, được quấn chiếc chăn hoa lên người và bên trong ba lô không có đồ vật, tài sản và cũng không có giấy tờ gì xác định được danh tính, nhân thân cháu bé.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Ngũ Hùng cử lực lượng chức năng xuống nơi phát hiện trẻ bị bỏ rơi tiến hành xác minh, lập biên bản ghi nhận sự việc. Qua kiểm tra, cháu bé sơ sinh nặng 3kg, sức khỏe ổn định và được tiêm phò‌ּng th‌ּeo quy định.

UBND xã Ngũ Hùng đã phát thông báo tìm người thân cho cháu bé. Trong thời gian 7 ngày nếu bố mẹ cháu bé không đến nhận con, địa phương sẽ làm các thủ tục theo quy định.

Trong lúc tìm bố mẹ cho trẻ bị bỏ rơi, chính quyền địa phương tạm bàn giao bé trai sơ sinh cho hội viên Hội phụ nữ thôn Nại Trì chăm sóc, nuôi dưỡng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật