Apple sẽ ra mắt AirPods mới với nhiều thay đổi quan trọng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Apple sẽ ra mắt AirPods mới với thiết kế kết hợp giữa AirPods 3 và AirPods Pro, đặc biệt sẽ được tích hợp tính năng chống ồn chủ động (ANC) tương tự AirPods Pro.
Apple sẽ ra mắt AirPods mới với nhiều thay đổi quan trọng
Bộ đôi AirPods tiêu chuẩn và AirPods Max được kỳ vọng sẽ có nhiều cải tiến về tính năng.

Theo nguồn tin từ Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch cập nhật toàn bộ dòng sản phẩm AirPods của mình trong năm 2024 và 2025. Trong đó, bộ đôi AirPods tiêu chuẩn và AirPods Max sẽ được làm mới vào năm tới.

Hiện AirPods 3 là mẫu tai nghe mới nhất trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn. So với AirPods 2, thiết bị được Apple làm mới phần ngoại hình và sở hữu thời lượng pin tốt hơn. Tuy vậy, doanh số của mẫu AirPods này vẫn kém xa so với AirPods 2 và Airpods Pro.

Theo Bloomberg, AirPods mới sẽ có thiết kế kết hợp giữa AirPods 3 và AirPods Pro. Tai nghe cũng sẽ được tích hợp tính năng chống ồn chủ động (ANC) tương tự như AirPods Pro. Thay đổi quan trọng này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số cho dòng sản phẩm tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, phần hộp của AirPods mới sẽ hỗ trợ khả năng tìm kiếm thông qua Find My. Tương tự như phiên bản AirPods Pro 2 mới, sản phẩm cũng sẽ được trang bị cổng sạc USB-C.

Trong khi đó, mẫu AirPods Max nhiều khả năng sẽ không có thay đổi nào về ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm. Theo Engadget, tai nghe sẽ chỉ được cập nhật bổ sung một số phiên bản màu sắc mới mà thôi.

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu những tính năng liên quan đến sức khỏe của người dùng và dự kiến sẽ áp dụng trên AirPods Max thế hệ tiếp theo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật