Liên tục nhận tàu bay mới, Vietjet đón tàu bay thứ 101

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 26/10, tàu bay thứ 101 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM).
Liên tục nhận tàu bay mới, Vietjet đón tàu bay thứ 101
Tàu bay mới A321neo ACF 240 hôm nay cũng là tàu bay thứ 101 được Vietjet đưa vào khai thác trong 384 tàu bay đã được hãng đặt hàng từ các nhà sản xuất lớn nhất thế giới

Vietjet đã liên tục nhận và đưa vào khai thác các tàu bay mới trong năm 2023. Tàu bay mới A321neo ACF 240 hôm nay cũng là tàu bay thứ 101 được Vietjet đưa vào khai thác trong 384 tàu bay đã được hãng đặt hàng từ các nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Tàu bay mới A321neo ACF giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu 16%, tiết giảm tiếng ồn tới 75% và giảm lượng khí thải ra môi trường tới 50%. Vietjet hiện đang sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại hàng đầu thế giới với chi phí vận hành tối ưu giúp mang lại thêm nhiều cơ hội bay tiết kiệm cho hành khách, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. 

Trước đó, Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đưa vào khai thác tàu bay thế hệ mới A321neo ACF 240.

Đội tàu bay Vietjet khoác trên mình màu sơn đỏ, vàng rực rỡ cùng giai điệu hel‌lo Việt Nam đã cất cánh tới hàng trăm điểm đến khắp toàn cầu để phục vụ hơn 178 triệu lượt khách

Tham dự sự kiện đón tàu có 2 tiế‌p viê‌n trưởng hàng không Minh Huyền và Thu Hà, đây cũng là những tiế‌p viê‌n hàng không đã đón tàu bay đầu tiên của Vietjet năm 2011. 

“Chúng tôi vô cùng tự hào, vinh dự khi được tham dự lễ đón tàu bay đầu tiên và hôm nay là tàu bay thứ 101 của hãng. Cảm ơn các hành khách yêu quý, đội bay Vietjet sẽ không ngừng phát triển và nỗ lực để mỗi hành trình bay là một hành trình vui vẻ, hạnh phúc", hai tiế‌p viê‌n chia sẻ.

Tàu bay mới A321neo ACF giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu 16%, tiết giảm tiếng ồn tới 75% và giảm lượng khí thải ra môi trường tới 50%

Đội tàu bay Vietjet khoác trên mình màu sơn đỏ, vàng rực rỡ cùng giai điệu hel‌lo Việt Nam đã cất cánh tới hàng trăm điểm đến khắp toàn cầu để phục vụ hơn 178 triệu lượt khách, góp phần đưa khu vực châu Á – Thái Bình Dương trở thành điểm sáng trên bản đồ hàng không thế giới với mức tăng trưởng cao, liên tục trong nhiều năm.

Đón mùa lễ hội, Vietjet và Thái Vietjet sẵn sàng với đội tàu bay mới, đội bay chuyên nghiệp, vui vẻ và đặc biệt là các đường bay mới tới khắp các điểm đến tại Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Kazakhstan, Đông Nam Á và xa hơn nữa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật