Chưa “chừa” vụ Pogba, Juventus lại muốn “câu” cầu thủ của MU

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo những gì trang Sun Sports đăng tải, Juventus đang nghiêm túc xem xét khả năng chiêu mộ ’trai hư’ Jadon Sancho.
Chưa “chừa” vụ Pogba, Juventus lại muốn “câu” cầu thủ của MU
Giữa Erik ten Hag và Sancho có mâu thuẫn không thể giải quyết. (Ảnh:Goal.com)

Kể từ khi mâu thuẫn bùng phát giữa HLV Erik ten Hag và Jadon Sancho, bất chấp nhiều lời khuyên can của đồng đội, tiền vệ người Anh vẫn "cứng đầu" và tỏ thái độ chống đối HLV người Hà Lan đến tận cùng, chứ không hề có ý định "xuống nước" và xin lỗi.

Với hành động ngông nghênh này, sự nghiệp của Sancho ở Old Trafford vì thế coi như đã kết thúc. Báo giới Anh khẳng định, M.U sẽ đẩy cầu thủ người Anh lên thị trường chuyển nhượng tháng 1 tới và chấp nhận thiệt hại về tài chính.

Theo nguồn tin từ Sun Sports, "Bà đầm già thành Turin" đang đặc biệt chú ý đến thương vụ Sancho. Juventus muốn mượn Sancho vào tháng 1 và mua đứt vào cuối mùa với giá khoảng 60 triệu bảng. Nhưng trong thời gian mượn Sancho, Juventus muốn M.U gánh một nửa tiền lương trong 350 nghìn bảng/tuần của ngôi sao chạy cánh này.

Trong bối cảnh Sancho đã "cùn" đi thấy rõ trong thời gian thi đấu phập phù ở Old Trafford, lời đề nghị của Juventus rất đáng để M.U cân nhắc. Bởi lẽ, nếu Ten Hag không sử dụng Sancho, M.U vẫn phải trả đều đặn 350 nghìn bảng/tuần cho anh. Về khoản phí Juventus muốn mua đứt Sancho, M.U cũng không lỗ quá nhiều so với 73 triệu bảng mà họ đã chi cách đây 2 năm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật