Chồng cũ Katy Perry bị cảnh sát điều tra cáo buộc tìn‌ּh dụ‌ּc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng Russell Brand (48 tuổi) đã lên tiếng bác bỏ các cáo buộc tấn công tìn‌ּh dụ‌ּc.
Chồng cũ Katy Perry bị cảnh sát điều tra cáo buộc tìn‌ּh dụ‌ּc
Russell Brand và vợ cũ, nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry. Ảnh: IT.

Mới đây, một cuộc điều tra tội phạm tìn‌ּh dụ‌ּc có liên quan đến diễn viên hài Russell Brand đã được Cảnh sát Anh chính khởi động. Công an Thủ đô London thông báo, họ đã nhận được "một số cáo buộc về tội phạm tìn‌ּh dụ‌ּc" sau khi thông tin này xuất hiện trên báo chí và trong một phim tài liệu truyền hình. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ vụ bắt giữ nào được báo cáo.

Chồng cũ Katy Perry bị cảnh sát điều tra cáo buộc tìn‌ּh dụ‌ּc

Nam diễn viên nổi tiếng Russell Brand (48 tuổi) đã lên tiếng bác bỏ các cáo buộc tấn công tìn‌ּh dụ‌ּc. Trước đó, bốn phụ nữ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu truyền hình của Channel 4 và các tờ báo The Times, Sunday Times để tố cáo nam diễn viên, chồng cũ của nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry. Những người tố cáo vẫn giấu tên, nhưng một người trong số họ cho biết, cô bị tấn công tìn‌ּh dụ‌ּc bởi Brand khi cô mới 16 tuổi, một phụ nữ khác tiết lộ, cô bị cưỡ‌ּng hiế‌ּp ở Los Angeles vào năm 2012.

Cảnh sát đã không tiết lộ tên của Russell Brand trong tuyên bố của họ, nhưng đã đề cập đến các bài báo và phim tài liệu gần đây. Họ đang tiến hành điều tra các cáo buộc về tội phạm tìn‌ּh dụ‌ּc, bất kể thời gian xảy ra, ở cả London và các nơi khác. Andy Furphy, người đứng đầu cuộc điều tra cho biết bất kỳ ai tin rằng họ có thể là nạn nhân của tội phạm tìn‌ּh dụ‌ּc hãy liên hệ với họ.

Russell Brand từng là một ngôi sao nổi tiếng của Vương quốc Anh vào đầu những năm 2000. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh được biết có lối sống thác loạn và liên tục dính vào các scandal của m‌a tu‌ý và rượu. Anh từng dẫn chương trình trên đài phát thanh và truyền hình, tham gia các bộ phim Hollywood và kết hôn với ca sĩ Katy Perry trong một thời gian ngắn từ năm 2010 đến năm 2012.

Hiện nay, Russell Brand đã biến mất khỏi các phương tiện truyền thông chính thống, nhưng vẫn có một lượng lớn người theo dõi trực tuyến thông qua các video về thuyết âm mưu và sức khỏe của nam diễn viên. Tuy nhiên, Russell Brand gặp khó khăn khi YouTube thẳng tay chặn kiếm tiền từ trang web phát trực tuyến của mình kể từ khi scandal tìn‌ּh dụ‌ּc nổ ra. Theo AP, nam diễn viên cũng mất một số hợp đồng biểu diễn trực tiếp và các đối tác quảng cáo.

Russell Brand vẫn hoạt động trên trang Rumble, nơi anh có một lượng lớn người hâm mộ, nhưng trang web này cũng đã bị chỉ trích vì cho phép các thông tin sai lệch và các thuyết âm mưu tồn tại dưới cái bóng "tự do ngôn luận".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật