Chuyển nhượng V-League: Viettel FC chia tay 2 công thần

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thông tin chuyển nhượng V-League 2023/2024 mới nhất, Viettel FC thông báo chia tay 2 cầu thủ là Duy Thường và Văn Thiết.
Chuyển nhượng V-League: Viettel FC chia tay 2 công thần
Viettel FC chia tay Duy Thường và Văn Thiết.

Trong thông báo mới nhất, Viettel FC xác nhận chia tay Duy Thường và Văn Thiết. Thông báo có đoạn: “Chúc cho Bùi Duy Thường và Trương Văn Thiết có những mùa giải mới thành công. Cảm ơn vì những đóng góp của các bạn dành cho Viettel FC”.

Duy Thường sinh năm 1996 và Văn Thiết sinh năm 1995. Cả 2 cầu thủ này đều có nhiều năm thi đấu cho Viettel FC. Đặc biệt là Duy Thường, cầu thủ luôn là lựa chọn hàng đầu bên hành lang cánh phải của các huấn luyện viên.

Tuy nhiên, ở mùa giải 2023, dưới sự dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh, vai trò của Duy Thường ngày càng suy giảm, nhiều trận đấu phải vào sân từ băng ghế dự bị và chơi không thực sự tốt. Duy Thường ra sân 15 trận tại V-League 2023, nhưng tổng thời lượng thi đấu chưa đến 1000 phút.

Trong khi đó, Văn Thiết cũng cùng Viettel FC giành vé thăng hạng lên V-League và vô địch vào năm 2020. Tuy nhiên, từ mùa giải 2021 tới nay, cầu thủ này chưa có mùa nào chơi quá 500 phút cho đội bóng áo lính ở V-League. Do đó, việc Văn Thiết rời Viettel FC là điều không mấy bất ngờ.

Trước khi chia tay Duy Thường và Văn Thiết, Viettel FC cũng chia tay ngoại binh Geovane Magno, cầu thủ chuyển sang khoác áo CLB CAHN. Ở chiều ngược lại, Viettel FC đã chiêu mộ được ngoại binh chất lượng là Bruno từ Thanh Hóa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật