7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Uống một tách trà mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng.
7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng
Trà xanh là một trong những cách giảm mỡ bụng và cân nặng hiệu quả. Ảnh: Sunphol Sorakul / Getty

Theo The Times of India, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống một tách trà mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng.

Chất chống oxy hóa có trong trà xanh và các loại trà khác đã được chứng minh là cải thiện hiệu suất nhận thức, thúc đẩy giảm béo, bảo vệ chống lại ung thư và thậm chí làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng một số hó‌a chấ‌t có trong trà có thể ức chế sự hấp thụ chất béo của c‌ơ th‌ể.

Dưới đây là 7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Trà xanh

Trà xanh là một trong những cách giảm mỡ bụng và cân nặng hiệu quả nhất. Nó chứa nhiều catechin, là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Trà đen

Thường xuyên uống trà đen giúp giảm cân đáng kể, giảm chu vi vòng eo và giảm mỡ bụng vì nó chứa nhiều polyphenol và flavon.

Trà phổ nhĩ

Trà phổ nhĩ là một loại trà đen Trung Quốc đã được lên men. Nó giúp hạ đường huyết và điều hòa chuyển hóa axit béo, hỗ trợ giảm cân. Nó cũng giúp giảm chất béo trung tính, cholesterol và BMI.

Trà ô long

Ô long giúp tăng cường giảm cân bằng cách cải thiện quá trình đốt cháy chất béo và tăng tốc độ trao đổi chất.

Trà gừng

Trà gừng có chứa chất lợi tiểu và sinh nhiệt mạnh giúp tăng cường trao đổi chất và kíc‌h thí‌ch c‌ơ th‌ể giảm cân nhanh hơn.

Trà thảo dược

Trà thảo dược bao gồm việc ngâm các loại thảo mộc, gia vị và trái cây trong nước nóng. Không chứa caffeine, trà thảo dược giúp giảm cân, giảm mỡ bụng và giảm chỉ số BMI một cách đáng kể.

Trà dâ‌m bụt

Trà dâ‌m bụt thúc đẩy giảm cân, giảm mỡ bụng và ngăn ngừa béo phì. Trà dâ‌m bụt có chứa anthocyanin, hợp chất phenolic và flavonoid có thể giúp tăng cường trao đổi chất, theo Times Now.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật