Chân dung người đẹp song tính sang Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đẹp Rachel Slawson đại diện Ireland tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10. Trước đó, cô bị miệt thị vì là người song tính.
Chân dung người đẹp song tính sang Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình
Ảnh minh họa.

Người đẹp Rachel Slawson đã được bổ nhiệm làm Miss Grand Ireland 2023 và giành quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10.

Rachel Slawson vừa tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Mỹ 2023 và giành ngôi vị Á hậu 2. Cô là người Mỹ gốc Ireland.

Rachel Slawson năm nay 28 tuổi, là diễn viên, người mẫu.

Cô là nữ diễn viên thuộc Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh - SAG, đồng thời là biên kịch, diễn giả về sức khỏe tâm thần, chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân và viên trao quyền cho phụ nữ.

Người đẹp được đào tạo bài bản về diễn xuất với các huấn luyện viên hàng đầu bao gồm Ivana Chubbock, Howard Fine, Anthony Meindl và Killian...

Rachel là gương mặt đại diện cho chiến dịch quốc gia của BMW, từng tham gia New York Fashion Week và Tuần lễ bơi lội Miami.

Cô cũng là thành viên hội đồng quản trị của LoveLoud và đã giúp quyên góp được 1 triệu USD cho ONE-N-TEN - một tổ chức giúp đỡ thanh niên vô gia cư.

Rachel là người song tính (bisexual) công khai. Trong quá khứ, cô từng trải qua nhiều thử thách vì xu hướng tính dục của mình, bị nhiều chỉ trích và kỳ thị.

Là một người Mỹ gốc Ireland, Rachel có kế hoạch thể hiện niềm tự hào về gốc gác của mình cũng như phát triển sự hòa hợp, đa dạng của hai nền văn hóa. Cô cũng hoạt động tích cực để nâng cao nhận thức về cộng đồng LGBTQ+ quốc tế.

“Tôi hy vọng trở thành Hoa hậu LGBTQ+ công khai đầu tiên, đóng vai trò là đại sứ toàn cầu nhằm ngăn chặn chiến tranh và B.L chống lại cộng đồng LGBTQ+ quốc tế”, cô chia sẻ khi được bổ nhiệm làm Miss Grand Ireland 2023.

Rachel được đánh giá là người đẹp có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp. Cô từng giành danh hiệu Miss Utah USA 2020 trước khi trở thành Miss Grand New York 2023, Á hậu 2 Miss Grand United States 2023.

Ireland chưa có sự thể hiện ấn tượng tại sân chơi Hoa hậu Hòa bình. Năm 2022, đại diện Ireland tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 là người đẹp Peace Olaniyi nhưng không giành được thành tích.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật