Meta mở rộng dịch vụ phát sóng trên WhatsApp tới hơn 150 quốc gia

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Meta hôm thứ Tư (14/9) cho biết, họ sẽ sớm cung cấp cho người dùng ở hơn 150 quốc gia quyền truy cập vào WhatsApp Channels (Kênh WhatsApp), một dịch vụ phát sóng cho phép họ nhận thông tin cập nhật từ những người nổi tiếng, đội thể thao...
Meta mở rộng dịch vụ phát sóng trên WhatsApp tới hơn 150 quốc gia
Ảnh: Reuters

Động thái này diễn ra khi Meta nỗ lực tăng cường sự tương tác trên các ứng dụng truyền thông xã hội của mình, định vị chúng là điểm đến trung tâm nơi người sáng tạo nội dung có thể tương tác với những người theo dõi.

Việc triển khai rộng rãi hơn diễn ra vài tháng sau khi WhatsApp Channels được ra mắt tại Colombia và Singapore vào tháng 6. Tính năng Kênh phát sóng trên Instagram đồng thời cũng được cung cấp trên toàn cầu.

Trên WhatsApp, các kênh tách biệt với các cuộc trò chuyện. Ngoài ra, danh sách những người theo dõi không hiển thị cho bạn bè, người thân biết được.

Meta cho biết người dùng sẽ có thể xem các Kênh WhatsApp được đề xuất dựa trên khu vực và mức độ phổ biến. Tương tự như trò chuyện WhatsApp, họ cũng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc để phản ứng với tin nhắn trong một kênh.

Kênh WhatsApp sẽ có mặt trên toàn cầu trong những tuần và tháng tới. Bất kỳ ai có tài khoản WhatsApp đều có thể tạo kênh trên ứng dụng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật