Chồng mới cưới lộ tính gia trưởng, bắt tôi bỏ việc về quê sống cùng mẹ chồng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới cưới được 2 tháng, nhưng chồng bắt tôi nghỉ việc ở Hà Nội, về quê bán hàng cùng mẹ chồng cho ổn định.
Chồng mới cưới lộ tính gia trưởng, bắt tôi bỏ việc về quê sống cùng mẹ chồng
Ảnh minh họa.

Vợ chồng tôi mới cưới, chồng tôi hiện đang công tác bên Nhật, phải 2 năm nữa mới kết thúc một nhiệm kỳ. Sau khi cưới 2 tháng, chồng lại sang Nhật công tác, còn lại mình tôi ở Hà Nội. Nhà chồng tôi ở Hưng Yên, ngay sát Hà Nội, nhưng quãng đường từ nhà đến công ty tôi làm khá xa, khoảng 30km, nên việc chuyển về nhà chồng, đi đi về về mỗi ngày rất vất vả.

Sau khi cưới, chồng tôi ngỏ ý muốn tôi chuyển về nhà sống cùng với bố mẹ chồng cho tiện, nhưng việc đi lại bất tiện nên tôi từ chối, muốn tiếp tục thuê nhà sống ở Hà Nội, cuối tuần sẽ về thăm bố mẹ. Thế nhưng chồng tôi nhất định không đồng ý, anh nói lấy chồng phải theo chồng, không thể sống như khi còn độc thân. Thậm chí chồng tôi còn yêu cầu tôi nghỉ việc, chuyển về bán hàng đại lý ở quê cùng với mẹ (mẹ chồng tôi có một đại lý rất to ở quê).

Hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội, thu nhập mỗi tháng cũng chỉ khoảng hơn chục triệu đồng, thế nhưng đây là công việc tôi yêu thích. Dù đã nói chuyện rõ với chồng nhưng anh vẫn nhất định không chịu lắng nghe, một mực muốn tôi nghỉ việc về quê sống cùng bố mẹ chồng. Mẹ chồng tôi là người buôn bán, khá khó tính, nên tôi cảm thấy rất sợ nếu phải sống cùng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật