Bắt khẩn cấp 2 kẻ cướp xe ôm táo tợn ở quận 4, TP HCM

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lợi dụng lúc đêm tối vắng người, hai thanh niên ở quận 4 (TP HCM) đã ra tay cướp chiếc xe máy của tài xế xe ôm công nghệ.
Bắt khẩn cấp 2 kẻ cướp xe ôm táo tợn ở quận 4, TP HCM
Tuấn (trái) và Huy tại công an

Ngày 12-9, Công an quận 4 (TP HCM) cho biết đã bắt khẩn cấp Lê Ngọc Tuấn (SN 2001) và Nguyễn Trần Văn Huy (SN 1997, cùng ngụ quận 4) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Để có tiền tiêu xài, cả hai rủ nhau phạm pháp. Khuya 5-9, Tuấn và Huy đi bộ từ quận 4 sang quận 7 nhưng không tìm được người có tài sản sơ hở để chiếm đoạt.

Khi đang đứng tại một căn nhà trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) thì cả hai thấy anh N.V.G (SN 1989, quê TP Cần Thơ, tài xế xe ôm công nghệ) đang đậu xe chờ bắt khách nên yêu cầu chở đi về đường Ngô Văn Sở, quận 4.

Trên đường di chuyển, Tuấn rủ Huy cướp xe máy, điện thoại của anh G.

Do rành địa bàn, Huy biết khu vực trường học ở đường Tôn Thất Thuyết (phường 3, quận 4) là nơi vắng vẻ, thuận tiện cho việc cướp tài sản nên yêu cầu anh G chở đến địa điểm trên.

Đến nơi, Huy giả vờ mượn điện thoại của anh G. gọi điện thoại cho người thân nhưng anh G. không đưa vì có khách đặt chuyến. Lúc này, Huy dùng tay đánh nạn nhân ngã xuống đường rồi cả hai cướp xe bỏ chạy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận 4 xác định Tuấn và Huy là nghi can nên tung trinh sát, phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an TPHCM truy bắt.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật