Miền Bắc, Bắc Trung Bộ bước vào đỉnh điểm mưa lớn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hôm nay và ngày mai (13/9) là đỉnh điểm đợt mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc và Thanh Hóa, Nghệ An với lượng mưa phổ biến từ 50-100mm, có nơi trên 180mm.
Miền Bắc, Bắc Trung Bộ bước vào đỉnh điểm mưa lớn
Miền Bắc đón mưa lớn trong hôm nay (12/9).

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, đêm có mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ.

Hai tỉnh Thanh Hóa- Nghệ An hôm nay nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, đêm có mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Dự báo ngày mai (13/9), các tỉnh miền Bắc và Thanh Hóa, Nghệ An tiếp tục có mưa dông diện rộng với cường độ mưa vừa, mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh, đề phòng lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng nơi trũng thấp.

Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ.

Tây Nguyên hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật