Antony bị đuổi khỏi đội tuyển Brazil để phục vụ điều tra

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liên đoàn bóng đá Brazil thông báo Antony bị loại khỏi danh sách đội tuyển quốc gia để phục vụ điều tra cáo buộc B.H.
Antony bị đuổi khỏi đội tuyển Brazil để phục vụ điều tra
Antony bị loại khỏi đội tuyển Brazil.

Antony bị loại khỏi đội tuyển Brazil sau những cáo buộc về tội B.H. Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) cho biết: "Do thực tế được công bố vào Thứ Hai liên quan đến cầu thủ Antony của Manchester United, cần được điều tra, đồng thời để bảo vệ nạn nhân, cầu thủ, đội tuyển Brazil cũng như CBF, liên đoàn thông báo rằng Antony bị loại khỏi đội tuyển quốc gia".

Từ tháng 6/2023, bạn gái cũ của Antony tố cáo cầu thủ này có hành vi B.H trong thời gian 2 người còn duy trì mối quan hệ yêu đương. Ngôi sao của Man Utd phủ nhận cáo buộc này. Man Utd chưa đưa ra bình luận, thông báo nào về cầu thủ người Brazil.

"Vì tôn trọng người hâm mộ, bạn bè và gia đình của tôi, tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải lên tiếng công khai về những cáo buộc sai trái mà tôi là nạn nhân. Ngay từ đầu tôi đã xử lý vấn đề này một cách nghiêm túc và tôn trọng, đưa ra những lời giải thích rõ ràng cho cơ quan điều tra", Antony chia sẻ trên mạng xã hội.

Cầu thủ này khẳng định những cáo buộc của bạn gái cũ là sai sự thật và anh đã cung cấp đầy đủ các bằng chứng chứng minh sự vô tội.

Theo ESPN, cảnh sát Brazil mở cuộc điều tra Antony. Đơn khiếu nại cũng được gửi tới cơ quan cảnh sát ở Manchester (Anh).

Đội tuyển Brazil triệu tập Gabriel Jesus (Arsenal) thay Antony.

Man Utd vừa giải quyết xong rắc rối liên quan đến Mason Greenwood - cũng bắt nguồn từ cáo buộc B.H. Cầu thủ người Anh bị đình chỉ tập luyện và thi đấu 18 tháng cho đến khi được xác định vô tội mới đây. Tuy nhiên, trước sức ép của người hâm mộ, Man Utd buộc phải để Greenwood chuyển sang Getafe thi đấu theo dạng cho mượn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật