Hà Hồ tiết lộ kế hoạch làm đám cưới, tình hình phụ thuộc vào 2 nhân vật đặc biệt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những tiết lộ của Hà Hồ về đám cưới tương lai khiến dân tình đứng ngồi không yên.
Hà Hồ tiết lộ kế hoạch làm đám cưới, tình hình phụ thuộc vào 2 nhân vật đặc biệt
Những tiết lộ của Hà Hồ về đám cưới tương lai khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ngắn về những chia sẻ của Hà Hồ về dự định trong tương lai. Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ về đám cưới khiến dân tình nóng lòng. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Anh Lý có bảo: Sang năm làm nhé. Mình có nói lại để coi sao đã và có hỏi lại tại sao thích cưới thế? Anh nói lại là: Ít nhất trong đời một lần cho tôi mặc đồ chú rể.

Mình nghĩ để xem tình hình Lisa - Leon có yêu cầu không? Nếu yêu cầu thì làm, mình mệt quá chắc cô dâu, chú rể cũng tả tơi. Bởi, nếu làm nhỏ gọn cũng không được mà mời hết thì lớn quá. Đi chào từng bàn, thay mấy bộ đồ rồi đứng trước mọi người nói những câu ngọt ngào xấu hổ lắm".

Nữ ca sĩ thừa nhận khi đến với Kim Lý khiến bản thân cô thay đổi nhiều: "Những người phụ nữ như Hà bị phải mạnh mẽ quen rồi, rất khó để thuần chủng trở lại cô Hồ Thị Ngọc Hà. Nhưng khi chứng minh được rằng anh ấy đã hi sinh đủ lớn, làm cho mình thấy bình yên, tưởng thì tự dưng trở thành cô gái khác mà không cần phải ai uốn nắn. Phải đến nhân vật Kim Lý, có hai con sinh đôi, trải qua mùa covid thì cái "thị" đó mới bắt đầu nở ra. Mình bắt đầu biết nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa".

Nữ ca sĩ thừa nhận khi đến với Kim Lý khiến bản thân cô thay đổi nhiều.

Được biết, Hà Hồ và Kim Lý được cho là phát sinh mối quan hệ kể từ lần hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Sau đó không lâu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên xuất hiện cùng 1 địa điểm và không lâu sau cả hai chính thức thông báo trở thành một cặp.

Tổ ấm nhỏ của Hà Hồ - Kim Lý.

Thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và các nhóc tỳ đang được nhận xét là “gia đình quyền lực” nhất nhì showbiz Việt. “Nhất cử nhất động” của họ từ ngoài đời đến mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật