Sơn Tùng M-TP lại giống Charlie Puth nữa rồi?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chiếc đàn mà Sơn Tùng biểu diễn tối 28/8 rất giống với chiếc đàn mà Charlie Puth sử dụng trong tour diễn quốc tế.
Sơn Tùng M-TP lại giống Charlie Puth nữa rồi?
Ảnh minh họa

Tối 28/8, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trình diễn tại một đại nhạc hội, đánh dấu một quãng thời gian khá lâu anh chàng mới tái xuất trên sân khấu live. Màn comeback của Sơn Tùng sau khá nhiều tháng khiến MXH xôn xao khi anh giới thiệu phong cách khá táo bạo, khoe hẳn chiếc quần đùi mặc lót bên trong lớp quần jean.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng mang lên sân khấu một đạo cụ rất đáng chú ý. Đó là một chiếc đàn piano màu trắng, phía trên vẽ nguệch ngoạc nhiều hình ảnh, câu chữ quen thuộc với nam ca sĩ và cộng đồng fan: dòng chữ Sky (tên fandom), câu khẩu hiệu: "Sky ơi", tên chú cún cưng Chiko, tựa đề các ca khúc Như Ngày Hôm Qua - Có Chắc Yêu Là Đây,...

Cận cảnh chiếc đàn được vẽ lên nhiều chi tiết đáng nhớ với Sơn Tùng và cộng đồng fan.

Nếu bạn thấy ý tưởng này quen quen thì bạn đã nhớ đúng rồi! Chỉ cách đây tầm hơn 1 tháng, vào tối 22/7, Charlie Puth đã đến Nha Trang và trình diễn tại đại nhạc hội 8Wonder. Tại đây, Charlie Puth đã có set diễn đầy ấn tượng với chiếc piano được thực hiện độc quyền cho chuyến lưu diễn The Charlie Live Experience.

Chiếc piano của Charlie Puth thoạt nhìn hết sức giản dị với tông màu nâu gỗ sáng, bên trên thân là rất nhiều những bức vẽ nguệch ngoạc gợi lại thuở ấu thơ của Charlie Puth, các hình nốt nhạc cũng như là tên các bài hát được thể hiện đầy sáng tạo. Đây là chiếc đàn piano chính để Charlie Puth vừa đàn, hát vừa thực hiện cả khâu chỉnh nhạc theo sáng tạo ngẫu hứng của riêng anh xuyên suốt tour diễn The Charlie Live Experience.

Charlie Puth và chiếc đàn piano đặc trưng được anh mang đi lưu diễn khắp thế giới, trong đó có đêm diễn tại Việt Nam tối 22/7.

Và cận cảnh chiếc đàn piano nói trên khi Charlie Puth lưu diễn khắp nước Mỹ.

Khi đặt 2 hình ảnh chiếc piano của Sơn Tùng và Charlie Puth cạnh nhau, cũng rất khó có thể nói là ngẫu nhiên được! Nhất là khi Charlie Puth cũng chỉ mới vừa diễn tại Việt Nam, dư âm về màn trình diễn cũng như hình ảnh chiếc đàn vẫn còn rất đậm nét. Cách đây 7 năm, ca khúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cũng từng dính nghi vấn "vay mượn" We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth, và giờ Sơn Tùng lại có thêm một "mối duyên" với nam nghệ sĩ m‌ỹ n‌ữa rồi!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật