Hana Kang vô địch giải golf chuyên nghiệp trong nhà 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ golfer Hana Kang đánh bại hàng loạt tay gôn nam để lên ngôi vô địch giải golf chuyên nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ mô phỏng tại Việt Nam.
Hana Kang vô địch giải golf chuyên nghiệp trong nhà 2023
Hana Kang là golfer duy nhất đạt điểm âm, giành chức vô địch

Ngày đấu cuối của VCK giải golf ứng dụng công nghệ mô phỏng Vietnam Championship 2023 khởi đầu với rất nhiều sự bứt phá của tay gậy chuyên nghiệp. Nhiều điểm birdie và eagle được ghi nhận liên tiếp trong những hố đầu tiên của vòng đấu như cú eagle ở ngay Hố 1 của Trương Chí Quân, 2 điểm birdie của Hana Kang tại hố 1 và 3, điểm birdie ở hố 2 của Vũ Minh Hải hay Hồ Khắc Luận ghi 2 birdie liên tiếp ở hố 2 - 3.

Điểm HIO đầu tiên và duy nhất của cũng được ghi nhận ở hố số 12 của VĐV Nguyễn Văn Hiếu. Thế nhưng Hana Kang là VĐV duy nhất duy trì được lợi thế điểm số xuất phát. Ngoài 2 điểm birdie trong 3 hố đầu, cô không hề mắc lỗi và đánh bogey-free trong 9 hố đầu, ghi thêm 1 birdie ở hố 8, liên tục cứu par thành công ở 9 hố sau và chỉ mắc một bogey duy nhất ở hố 15.

Kết thúc vòng đánh với 70 gậy (-2), Hana Kang đánh bại các golfer nam ở giải để lên ngôi vô địch với tổng điểm (+1) sau 2 ngày thi đấu và mang về 120 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật