Gần 400 vận động viên tham gia giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sáng 20/5, tại xã tả Van, UBND thị xã Sa Pa tổ chức giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ“.
Gần 400 vận động viên tham gia giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ”
Ảnh minh họa

Đây là cung đường chạy trên thung lũng Mường Hoa với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, mang đến một sự kiện thể thao hấp dẫn, thu hút các vận động viên và du khách.

Giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ” có sự tham gia của 376 vận động viên, không phân biệt lứa tuổi; các vận động viên nam, nữ chuyên nghiệp, không chuyên trong và ngoài tỉnh.

Các vận động viên tham gia thi đấu với các cự ly, nội dung như: nam: 5 km, 10 km, 15 km; nữ: 5 km, 10 km, 15 km. Mỗi vận động viên chỉ được phép đăng ký một nội dung thi đấu.

Các vận động viên xuất phát từ Trường PTDTBT Tiểu học và THCS tả Van.

Các vận động viên chạy theo cung đường dọc thung lũng Mường Hoa.

Tiếp nước cho các vận động viên.

Các vận động viên tham gia giải chạy theo cung đường dọc các tràn ruộng bậc thang tại xã tả Van, phường Cầu Mây (nằm trong thung lũng Mường Hoa). Thời điểm này, các chân ruộng bậc thang đang vào mùa nước đổ với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sống động.

Giải chạy có sự tham gia của Hoa hậu Du lịch 2022 Lương Kỳ Duyên.

Rượt đuổi gay cấn trên từng cung đường.

Giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ” góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đồng thời quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh, con người, bản sắc văn hóa của các dân tộc Sa Pa đến người dân và du khách. Đây là lần thứ 3 thị xã Sa Pa tổ chức sự kiện này.

Niềm vui của người thắng cuộc.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của thị xã, kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023), 120 năm Du lịch Sa Pa (1903 - 2023).

Trao giải Gia đình thể thao cho 6 gia đình tham gia giải chạy năm nay.

Trao giải cho các vận động viên nam, cự ly 15 km.

Trao giải cho các vận động viên nữ, cự ly 15 km.

Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 42 giải Khuyến khích cho các vận động viên.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ: giải Gia đình thể thao (6 giải); giải Vận động viên nam, nữ cao tuổi, nhỏ tuổi nhất (4 giải) và trao giải Phong cách cho Hoa hậu Du lịch Lương Kỳ Duyên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật