Erik ten Hag sốt ruột chuyển nhượng MU, lo không có tiền mua sắm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Erik ten Hag thừa nhận ’mù mờ’ với việc chuyển nhượng hè của MU, không biết liệu sẽ được cấp bao nhiêu tiền để mua sắm, bổ sung lực lượng cho mùa tới.
Erik ten Hag sốt ruột chuyển nhượng MU, lo không có tiền mua sắm
Erik ten Hag hiện vẫn chưa biết liệu sẽ được cấp bao nhiêu tiền để mua sắm hè 2023

MU đang chiến đấu cho mục tiêu top 4 Ngoại hạng Anh, đảm bảo góp mặt ở Champions League. Họ cũng có cuộc hẹn với Man City ở chung kết FA Cup vào ngày 3/6.

Đội bóng của Erik ten Hag hiện xếp thứ 4 Premier League và có thể lấy vị trí thứ 3 của Newcastle nếu thắng Brighton ở trận đấu bù vòng 28, lúc 2h đêm nay, 5/5.

Cơn bão chấn thương ở giai đoạn quyết định của mùa giải đã làm khó MU không ít, nhưng họ vẫn nỗ lực chiến đấu để vượt khó.

Erik ten Hag chờ đến mùa hè để bổ sung lực lượng, điều ông vẫn chưa làm được đủ ở năm đầu tiên đến Old Trafford. Tuy nhiên, vị thuyền trưởng Quỷ đỏ thú nhận đến giờ vẫn còn ‘mù mờ’ công tác chuyển nhượng do không biết sẽ được cấp bao nhiêu tiền để mua sắm.

MU được gia đình Glazer rao bán từ tháng 11 năm ngoái và hiện đã đấu thầu đến vòng thứ 3 nhưng vẫn chưa ngã ngũ

Lý do là bởi MU đang được rao bán và chủ sở hữu hiện tại – gia đình nhà Glazer vẫn không hề lên tiếng cụ thể tình hình. Tất cả những gì thầy trò Erik ten Hag biết là thông qua báo chí, với cuộc đua đấu thầu giữa tỷ phú Qatar, Sheikh Jassim và tỷ phú Anh, Jim Ratcliffe.

Hiện tại tôi vẫn không biết sẽ được cấp bao nhiêu tiền mua sắm cả. Tôi không biết tình hình chuyển nhượng hè MU sẽ thế nào. Tôi hiểu rõ mình muốn gì nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi. Chủ sở hữu sẽ quyết định vấn đề này.

Điều duy nhất tôi biết là MU là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Vì vậy, tôi nghĩ CLB này phải cạnh tranh ở các giải đấu hàng đầu, với Champions League và Premier League.

Nhưng trong bóng đá, bạn cần tiền để xây dựng, phát triển đội bởi sau cùng thì trình độ cầu thủ mà bạn có quyết định thành công hay không”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật