Giọt nước tràn ly, Messi chia tay PSG

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lionel Messi sẽ chấm dứt những ngày rắc rối trong màu áo PSG bằng việc chia tay đội bóng thành Paris, khi mùa giải năm nay khép lại.
Giọt nước tràn ly, Messi chia tay PSG
Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải này

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải năm nay, khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn.

Trước đó vài tuần, thông qua cha đẻ của mình, Messi đã thông báo với PSG về việc không gia hạn hợp đồng, cũng như kế hoạch ra đi khi mùa giải 2022/23 khép lại.

Vụ việc rắc rối mới đây của Messi được ví như giọt nước tràn ly trong mối quan hệ giữa anh và PSG. El Pulga đã bỏ tập để sang Ả rập Xê út mà không xin phép CLB chủ quản và bị PSG phạt tiền.

Sau đó, hàng trăm cổ động viên PSG đã kéo đến trụ sở CLB để phản đối Messi. Đây là điều siêu sao người Argentina chưa từng trải qua trong sự nghiệp và được coi như dấu chấm hết của anh ở sân Công viên các hoàng tử.

Hiện chưa rõ Messi sẽ thi đấu ở đâu sau khi rời PSG. Có thông tin cho rằng Barca đang nỗ lực để đưa biểu tượng của mình trở lại.

Trong diễn biến khác, CLB Al Hilal của Ả rập Xê út cũng chính thức gửi đề nghị với mức lương 400 triệu euro/năm để thuyết phục Messi sang chơi bóng ở châu Á.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật