Hải Dương: Khởi tố thanh niên 27 tuổi về tội chống người thi hành công vụ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cơ quan CSĐT tỉnh Hải Dương ngày 1-5 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam một thanh niên 27 tuổi cư trú trên địa bàn về tội chống người thi hành công vụ.
Hải Dương: Khởi tố thanh niên 27 tuổi về tội chống người thi hành công vụ
bị can Vũ Quốc Việt tại cơ quan công an.

Sự việc bắt đầu khoảng 13h45, ngày 28-4, khi công an phường Phả Lại, TP Chí Linh, Hải Dương nhận được tin báo việc Vũ Quốc Việt cầm hung khí đến nhà một người dân trên địa bàn phường rồi dọa đánh, chém để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Một tổ công tác đã được cử đến hiện trường, yêu cầu đối tượng giao nộp hai dao nhọn đang cầm trên tay và mời về trụ sở công an phường làm việc.

Tuy nhiên Việt không chấp hành và có những hành động, lời nói xúc phạm danh dự tổ công tác. Thậm chí, khi được người dân can ngăn, đối tượng còn lao vào tấn công hai chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ.

Trước thái độ côn đồ, coi thường Pháp Luật nêu trên, tổ công tác Công an phường Phả Lại đã khống chế, đưa Vũ Quốc Việt về trụ sở.

Sau ba ngày tạm giữ Hình Sự để xác minh vụ việc, hôm nay 1-5, Cơ quan CSĐT tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam với thanh niên 27 tuổi này để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật