Giải cứu bà mẹ đơn thân có ý định nhả‌y cầ‌u Long Biên

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Là mẹ đơn thân, sống lao động tự do tại Hà Nội lại mắc bệnh hiểm nghèo không tiền chữa trị, người phụ nữ tên H đã nghĩ quẩn, lên cầu Long Biên với ý định nhả‌y cầ‌u, quên sinh.
Giải cứu bà mẹ đơn thân có ý định nhả‌y cầ‌u Long Biên
Ảnh minh họa

Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) thông tin về quá trình giải cứu 1 người phụ nữ có ý định nhả‌y cầ‌u Long Biên t‌ּự t‌ּử.

Theo đó, khoảng 20h57’ ngày 22/4, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 (Công an thành phố Hà Nội) báo tin về một trường hợp là phụ nữ có ý định nhả‌y cầ‌u trên ầu Long Biên" style="box-sizing: border-box; ">cầu Long Biên thu‌ộc đị‌a phận phường Ngọc Lâm - quận Long Biên.

Ngay khi nhận tin, Thượng tá Hoàng Hà Trung, Phó trưởng Công an quận Ba Đình (Hà Nộ) cùng chỉ huy đội và 8 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an quận Ba Đình) khẩn trương tiếp cận hiện trường.

Lực lượng làm nhiệm vụ cùng người dân đã nhanh chóng tìm cách tiếp xúc, đồng thời làm công tác tư tưởng, thuyết phục thành công nạn nhân từ bỏ ý định nhả‌y cầ‌u.

Lực lượng chức năng đang chia sẻ và trấn an nạn nhân.

Qua tiếp xúc và tìm hiểu thông tin ban đầu, nạn nhân là nữ tên H (sinh năm 1996, quê nhà ở Lai Châu) hiện là lao động tự do tại Hà Nội. H là mẹ đơn thân, con nhỏ đang gửi bố mẹ đẻ tại Lai Châu nuôi dưỡng. Bản thân lại mắc bệnh hiểm nghèo, không có tiền chữa trị, nên H luôn nghĩ mình là gánh nặng cho bố mẹ và chán nản cuộc sống dẫn đến ý định t‌ּự t‌ּử.

Khi tiếp xúc, nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, chỉ có một chiếc điện thoại smart phone cũ đã hết pin, bằng cách thuyết phục cùng sự đồng cảm, chia sẻ với nạn nhân, H đã dần hồi tỉnh ý thức và đã được công an đưa về trụ sở Công an phường sở tại để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật