Cặp đôi “tán đổ nhau” trong 1 ngày, vợ “gạ gẫm” chồng sinh con theo cách không ngờ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Tụi mình bất ngờ lắm, con cái đúng là duyên trời cho. Nếu không gạ gẫm chồng vào ngày an toàn đó thì tụi mình đâu có bé Bin dễ thương thế này”, Dung chia sẻ.
Cặp đôi “tán đổ nhau” trong 1 ngày, vợ “gạ gẫm” chồng sinh con theo cách không ngờ
Em bé kháu khỉnh là “sản phẩm ngày an toàn“ của vợ chồng Quỳnh Dung

“Ngày an toàn” của vợ mình đã biết đi chụp ảnh”, dòng chia sẻ dễ thương của một ông bố kèm theo loạt ảnh cậu con trai kháu khỉnh với những biểu cảm dễ thương hết mực thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng những ngày qua. Phía sau loạt hình ảnh đáng yêu này là câu chu‌yện tìn‌h yêu thú vị của bố mẹ em bé – cặp đôi Quỳnh Dung (sinh năm 1995) và Tú Dũng (sinh năm 1987), cùng sống tại Thái Nguyên.

Quỳnh Dung chia sẻ, em bé trong ảnh là con trai đầu lòng của cô, biệt danh là Bin. Cậu bé đến với vợ chồng cô theo cách bất ngờ mà giờ đây khi nghĩ lại, cô vẫn cho đó là mối duyên đặc biệt.

Cặp đôi yêu nhau sau vỏn vẹn 1 ngày trò chuyện

Quỳnh Dung và Tú Dũng “tán đổ nhau” trong đúng 1 ngày. Dung kể, cô và chồng biết nhau qua Facebook từ năm 2017 nhưng đến năm 2019 mới nhắn cho nhau những tin nhắn đầu tiên.

Đó là buổi chiều ngày 24/12/2019, Dũng đang thất tình, còn Dung cô đơn vì đi làm xa nhà. Hai người bình luận trên Facebook của nhau sau đó vào nhắn tin cho nhau an ủi, động viên tinh thần như những người bạn lâu năm. Họ nhắn tin trò chuyện với nhau thâu đêm, cho đến chiều ngày 25/12/2019 thì chính thức đặt vấn đề yêu đương nghiêm túc. Cặp đôi trở thành người yêu của nhau chỉ sau vỏn vẹn 1 ngày.

“Hai đứa mình nói chuyện hợp gu quá nên bảo thử yêu đương xem sao, ai ngờ sau đó xác định mối quan hệ lâu dài luôn. Một tuần sau đó, anh ấy chạy xe máy 50 cây số lên gặp mình. Dáng anh gầy gầy, đen đen nhưng nụ cười thì ấm áp, nhìn thương lắm”, Quỳnh Dung kể lại.

Tổ ấm hạnh phúc của Quỳnh Dung

Quỳnh Dung và Tú Dũng yêu nhau 1 năm thì “về chung một nhà”. Quá nửa thời gian đó cặp đôi yêu xa, có không ít giận hờn, cãi vã vì “xa mặt cách lòng”. Tú Dũng làm nghề nhiếp ảnh, thường xuyên tiếp xúc với những cô gái xinh đẹp khiến Quỳnh Dung ghen tuông. Sau này, vì yêu, cặp đôi quyết định chuyển về sống và làm việc gần nhau nên mọi biến cố tình cảm qua đi.

Quỳnh Dung kể, trước khi làm đám cưới, cặp đôi đã “thả” để mong sớm có con. Quỳnh Dung thậm chí tải cả ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày cho chuẩn nhưng “thả” mãi vẫn không “đậu”. Hôm đó, dù ứng dụng thông báo là “ngày an toàn” nhưng cô nàng vẫn “gạ gẫm” chồng “kiếm con”. Vốn nghĩ chẳng có hy vọng gì, nào ngờ sau đó cô nàng đã dính bầu và kết quả là sự xuất hiện của cậu bé Bin kháu khỉnh. Đến giờ, vợ chồng cô vẫn đùa nhau: “Ngày an toàn của vợ chồng mình xịn thật”.

“Tụi mình bất ngờ lắm, con cái đúng là duyên trời cho. Nếu không gạ gẫm chồng vào ngày an toàn đó thì tụi mình đâu có bé Bin dễ thương thế này”, Dung chia sẻ.

Cặp đôi hơn kém nhau 8 tuổi có cuộc hôn nhân êm đềm

Cuộc hôn nhân của Quỳnh Dung rất “thuận buồm xuôi gió”. Kém chồng 8 tuổi, Dung được chồng hết mực yêu chiều. Trong mọi mâu thuẫn, chồng cô đều nhún nhường đợi khi vợ bình tĩnh lại mới phân tích đúng sai. Nhờ thế, mỗi ngày của Dung đều trôi qua nhẹ nhàng và êm đềm.

“Vợ chồng mình ở riêng nhưng vẫn được ông bà hai bên hỗ trợ nhiệt tình nên không có khó khăn gì. Hồi bầu bé Bin, chồng mình luôn đưa vợ đi khám thai. Lúc mình sinh nở, chồng cũng luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Anh ấy chăm con rất khéo nên “ngày an toàn” của vợ chồng mình quấn bố lắm”, Dung cười chia sẻ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật