Lương Mỹ Kỳ ngày càng mảnh khảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thời gian qua, việc Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ quyết định sang Thái để hoàn thiện quá trình chuyển giới của bản thân khiến cộng đồng fan sắc đẹp hết sức quan tâm.
Lương Mỹ Kỳ ngày càng mảnh khảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ
Thời gian qua, việc Á hậu Lương Mỹ Kỳ quyết định sang Thái để hoàn thiện quá trình chuyển giới của bản thân khiến cộng đồng fan sắc đẹp hết sức quan tâm.

Theo đó, đa phần đều cho rằng diện mạo của Á hậu Lương Mỹ Kỳ sau lần "dao kéo" này đã trở nên nữ tính và xinh đẹp hơn đáng kể.

Tuy nhiên, vóc dáng mảnh khảnh gần đây của Á hậu chuyển giới này lại là vấn đề khiến dân mạng không khỏi lo lắng.

Sau quá trình hồi phục tại Thái Lan, Á hậu Lương Mỹ Kỳ cũng đã chính thức trở về Việt Nam để tiếp tục thực hiện các dự án cũng như hoạt động giải trí.

Trong một vài khoảnh khắc được người đẹp chuyển giới gốc Tiền Giang đăng tải trên trang cá nhân mới đây, fan sắc đẹp không khỏi chú ý đến sắc vóc hiện tại của cô.

Theo đó, dù gương mặt của Lương Mỹ Kỳ vẫn rạng rỡ song thâ‌n hìn‌h của cô lại được nhận xét quá "mỏng" để lộ cả xương quai xanh khiến dân mạng lo lắng.

Trở về Việt Nam hậu "dao kéo" thành công, Lương Mỹ Kỳ khiến netizen khi ngưỡng mộ khi có hành động đẹp với đàn em trong giới.

Theo đó, Mỹ Kỳ đã tài trợ toàn bộ chi phí về các gói làm đẹp cũng như uống hormone để Kha Nữ - thành viên team Quỳnh Châu trong show Hương Giang được hoàn thiện hơn về vẻ ngoài.

Quá trình để được trở thành con gái trọn vẹn của Lương Mỹ Kỳ trong lần "dao kéo" này cũng gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên, nàng hậu đã vượt qua và thành công với mong muốn được sống là chính mình.

Fan sắc đẹp chỉ tiếc rằng khi Lương Mỹ Kỳ đã hoàn thiện hơn về c‌ơ th‌ể thì cô cũng không còn cơ hội để sải bước tại đấu trường nhan sắc quốc tế vì đã nhường suất thi đấu này cho đàn em vào thời gian trước.

Lương Mỹ Kỳ luôn giữ sự lạc quan và nguồn năng lượng tích cực trên hành trình dao kéo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật