Trịnh Thăng Bình “vạch rõ” quan hệ với Hiền Hồ khi fan “quay lưng”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trịnh Thăng Bình bất ngờ dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ khi công khai bức hình ăn tối chung. Tưởng chừng chỉ là dịp gặp gỡ bình thường giữa các nghệ sĩ, thế nhưng nam ca sĩ phải đối mặt với bão dư luận. Trước sự việc trên, cả quản lý của Hiền Hồ và giọng ca sinh năm 1988 đều lên tiếng làm rõ.
Trịnh Thăng Bình “vạch rõ” quan hệ với Hiền Hồ khi fan “quay lưng”
Trịnh Thăng Bình lên tiếng vạch rõ quan hệ với Hiền Hồ. (Ảnh: Trinh Thang Binh)

Trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình đăng tải tâm thư dài để làm rõ mối quan hệ với chủ nhân bản hit Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng. Nam ca sĩ khẳng định không có bất kỳ tình cảm nào với Hiền Hồ, chỉ là quan hệ đồng nghiệp trong sáng. Đồng thời, anh cũng cho biết mình làm nghề chân chính, có đạo đức và luôn giữ phẩm chất nghệ sĩ nên không lừa dối khán giả.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Mình cũng là một người luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực giữ gìn phẩm chất của 1 nghệ sĩ để luôn xứng đáng với sự yêu thương của khán giả trong ngần ấy năm. Mình cũng chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”.


Nam ca sĩ khẳng định muốn làm nghề đạo đức nên không bao giờ lừa dối khán giả. (Ảnh: Trinh Thang Binh)

Video đang HOT


Bức hình dùng bữa vui vẻ của Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ. (Ảnh: Trinh Thang Binh)


Cả 2 vừa vui vẻ vài hôm, nay Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng vạch rõ mối quan hệ. (Ảnh: Trinh Thang Binh)


Nam ca sĩ bị bỏ theo dõi hàng loạt trên trang cá nhân. (Ảnh: Trinh Thang Binh)

Trước nhiều chi tiết tương tác thân mật, giọng ca 8X cũng lên tiếng giải thích và tiết lộ đồng ý dùng bữa tối chung vì quý mến quản lý Hiền Hồ. Giọng ca đến từ TP.HCM viết: “Về lý do thì mình rất quý bạn Đăng vì không ít lần bạn bày tỏ là fan lâu năm của mình và gần như thuộc hết toàn bộ ca khúc cũng như thời điểm ra mắt của từng ca khúc mà mình sáng tác”.


Giọng ca 8X tiết lộ vì quý mến quản lý Hiền Hồ nên đồng ý đi ăn. (Ảnh: Trinh Thang Binh)


Trước đó, cả 2 có màn kết hợp ăn ý trên sân khấu. (Ảnh: Zing)


Cặp đôi còn bị soi khoảnh khắc nói chuyện thân mật. (Ảnh: Bí mật Vbiz)


Chưa kể, vì check in cùng địa điểm mà cả 2 dính nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Trinh Thang Binh Hiền Hồ)

Trước đấy, quản lý của Hiền Hồ cũng đã lên tiếng giải thích về câu chuyện “dùng bữa tối” của 2 nghệ sĩ. Đây hoàn toàn là cuộc gặp gỡ giữa 2 ê-kíp và đồng nghiệp với nhau, phía Hiền Hồ viết: “Cả hai bên đều suy nghĩ đơn thuần là 2 ê-kíp gặp nhau, đồng nghiệp gặp nhau, đều rất vui cho tiết mục đó và thấy có sự tương đồng trong âm nhạc”.


Quản lý Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi. (Ảnh: H.H.Đ)

Tuy nhiên, dù 2 phía đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình ái nhưng người hâm mộ vẫn không có động thái “nguôi giận”. Dưới bài đăng của Trịnh Thăng Bình, nhiều fan không ngần ngại để lại bình luận mỉa mai, cho rằng anh vì muốn bảo vệ bản thân mà phũ sạch mối quan hệ với đàn em.


Tuy nhiên, công chúng vẫn không ngừng mải mai. (Ảnh: Trinh Thang Binh)


Dẫu vậy, có một bộ phận fan dành tình cảm cho nam ca sĩ. (Ảnh: Trinh Thang Binh)

Chưa dừng lại tại đấy, cả 2 tiếp tục nhận tin không vui khi đêm nhạc kết hợp tại Quảng Ninh vào ngày 22/04 bị hủy bỏ. BTC chương trình đã đăng thông báo, hiện tại 2 bên nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật