Hoa hậu chuyển giới Trân Đài tung loạt ảnh “đau mắt”, netizen chê mạnh: Vượt quá giới hạn rồi!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Trân Đài lại ’gây chuyện’ trước ngày hết nhiệm kỳ.
Hoa hậu chuyển giới Trân Đài tung loạt ảnh “đau mắt”, netizen chê mạnh: Vượt quá giới hạn rồi!
Ảnh minh họa

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã dần đi đến chặng cuối để tìm ra người xứng đáng kế nhiệm Phùng Trương Trân Đài. Khi đấu trường này đang nỗ lực xây dựng hình ảnh của các mỹ nhân chuyển giới, thì một hành động của đương kim hoa hậu lại trở thành tâm điểm chỉ trích của cõi mạng. 

Mới đây, cô nàng đã đăng tải hàng loạt hình ảnh táo bạo trên trang cá nhân khiến nhiều người phải để lại bình luận trái chiều. 

Đương kim hoa hậu Chuyển giới Việt Nam khiến người xem "đau mắt" với bộ cánh trong suốt, chỉ dùng duy nhất một nội y. 

Người đẹp sinh năm 1992 đã "hở 3/4 c‌ơ th‌ể" cùng concept độc đáo. Tuy nhiên, việc để lộ trọn vòng 1 được cho là không phù hợp với danh xưng hoa hậu mà cô đang mang. 

"Không thể cảm nổi bộ ảnh này của Trân Đài", một bình luận bên dưới bài đăng của chân dài sinh năm 1992. 

Hầu hết, fan của cô nàng đều biết Trân Đài là người theo đuổi phong cách nóng bỏng, nhưng đây có lẽ là bộ ảnh gây sốc nhất kể từ khi người đẹp đăng quang. 

Một số khán giả đã tỏ ra không hài lòng khi Trân Đài chưa hết nhiệm, nhưng lại đăng tải hình ảnh quá phô phang hình thể. Bên cạnh đó, họ cho rằng mỹ nhân Sài Thành cần phải giữ gìn hình tượng trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 để tránh gặp những chỉ trích không đáng có. 

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, cao 1m70, quê quán TP.HCM. Cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 và đại diện Việt Nam dự thi tại Miss International Queen 2021 (Top 6). Từ nhỏ, người đẹp đã nhận ra bản thân muốn trở thành con gái, cô nàng bắt đầu tiêm hormone ở tuổi 13. Hai năm sau, người đẹp quyết định phẫu thuật chuyển giới để sống một cuộc đời mà mình mơ ước. 

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật