Ibrahimovic chưa muốn giải nghệ, nhưng không nghĩ đến Euro 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ở tuổi 41, và bất chấp vừa trở lại sau 8 tháng điều trị chấn thương đầu gối, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vẫn nhiệt tình đáp lại quyết định triệu tập anh trở lại với đội tuyển Thụy Điển. Ngôi sao kỳ cựu của AC Milan khẳng định vẫn chưa nghĩ đến chuyện treo giầy và muốn cống hiến nhiều nhất có thể cho đội tuyển quốc gia.
Ibrahimovic chưa muốn giải nghệ, nhưng không nghĩ đến Euro 2024
Zlatan Ibrahimovic chưa muốn giải nghệ, nhưng không nghĩ đến Euro 2024

Ibrahimovic trở lại đội hình AC Milan vào cuối tháng 2, đánh dấu trận đấu đầu tiên sau 8 tháng hồi phục từ ca phẫu thuật đầu gối vào cuối mùa giải vừa qua. Từng có lo ngại sự nghiệp to lớn của ngôi sao người Thụy Điển sẽ kết thúc sau chấn thương nghiêm trong nhất sự nghiệp, đặc biệt khi anh đã thỏa nguyện giúp Milan trở lại đỉnh cao Serie A sau 11 năm dài chờ đợi. Tuy nhiên, nỗ lực hồi phục để trở lại sân cỏ và giờ góp mặt cùng đội tuyển cạnh tranh ở vòng loại Euro 2024 là minh chứng cho thấy điểm dừng vẫn chưa đến. “Tôi chưa rơi vào tình huống mà tôi phải nói cần dừng lại”, Ibra chia sẻ.

Vào thứ bảy vừa qua, Ibra trở thành cầu thủ nhiều tuổi nhất ghi bàn trong lịch sử Serie A, và bây giờ anh hy vọng sẽ được chọn cho trận đấu Thụy Điển đón tiếp tuyển Bỉ trên sân nhà vào thứ sáu này tại lượt trận đầu tiên bảng F vòng loại Euro 2024 - cũng sẽ là lần ra sân đầu tiên của anh cho đội tuyển quốc gia sau gần một năm. “Tôi không ở Milan hay ở đây để làm từ thiện”, Ibrahimovic nhấn mạnh. “Tôi ở đây để chơi trò chơi của mình, để cung cấp và mang lại kết quả thông qua màn trình diễn của mình. Vì vậy, hy vọng tôi có thể ra sân, tôi đang cảm thấy khỏe mạnh”.

Nhưng Ibra sẽ không nhìn quá xa về kỳ giải Euro 2024 ở Đức: “Tôi sẽ làm điều đúng đắn trong từng ngày. Nếu tôi cảm thấy tốt và được HLV lựa chọn, tôi sẽ giúp ông ấy, giúp đội tuyển và thi đấu hết mình vì đất nước. Tôi nghĩ ở tuổi của tôi, bạn không thể nghĩ đến tương lai. Bạn cần nghĩ hiện tại”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật