Tiền đạo của Fulham có thể bị treo giò hết mùa vì thẻ đỏ ở trận gặp MU

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tiền đạo Aleksandar Mitrovic có thể bị treo giò đến hết mùa giải với lệnh cấm thi đấu 10 trận khi FA xác nhận cáo buộc xô trọng tài trong trận gặp MU.
Tiền đạo của Fulham có thể bị treo giò hết mùa vì thẻ đỏ ở trận gặp MU
Ảnh minh họa.

Trong trận đấu giữa MU vs Fulham tại tứ kết FA Cup, Willian đã phải nhận thẻ đỏ sau tình huống dùng tay ngăn cản cú dứt điểm của Jadon Sancho.

Aleksandar Mitrovic đứng gần đó phản đối và có hành vi đẩy tay trọng tài. Ngay lập tức, cầu thủ này bị đuổi. HLV Marco Silva của đội khách cũng bị truất quyền chỉ đạo do lỗi phản ứng.

Sau trận đấu, trọng tài Chris Kavanagh đã báo cáo vụ việc lên FA, trong đó ông xác nhận Mitrovic đã có những lời lẽ không hay hướng về phía mình.

Điều này khiến phải đối mặt với án cấm thi đấu 10 trận. FA đã liên hệ với Fulham để nói với câu lạc bộ rằng họ không sẵn sàng cho phép lệnh cấm hành vi B.L tiêu chuẩn trong ba trận đấu.

Điều đó đã được chính thức xác nhận khi một phát ngôn viên của FA cho biết: “FA đã tuyên bố rằng hình phạt tiêu chuẩn sẽ áp dụng cho Aleksandar Mitrović vì hành vi B.L mà anh ta đã phạm phải đối với trọng tài trận đấu rõ ràng là không đủ".

“Ngoài ra, hành vi và/hoặc ngôn ngữ của Aleksandar Mitrovic bị cho là không phù hợp và/hoặc lạ‌m dụn‌g và/hoặc xúc phạm và/hoặc đe dọa trọng tài sau khi anh ta phải nhận thẻ đỏ".

Về HLV Marco Silva, người phát ngôn của FA cho biết thêm: “Có cáo buộc rằng Marco Silva đã sử dụng những lời lẽ và/hoặc cử chỉ và/hoặc hành vi lăng mạ và/hoặc xúc phạm đối với trọng tài trận đấu. Người ta còn cáo buộc rằng hành vi ném chai nước về phía trợ lý trọng tài là không đúng mực".

Và Fulham với tư cách là một câu lạc bộ, bị buộc tội “không đảm bảo các cầu thủ của mình cư xử một cách có trật tự”. Họ có thể sẽ bị phạt nặng.

Việc buộc tội Mitrovic, Silva và Fulham có thể được thực hiện sớm. Trước mắt, lệnh cấm chỉ đạo đối với ông Silva sẽ phải được áp dụng cho trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ. Trường hợp của Mitrovic có thể được quyết định bởi một ủy ban riêng sau kỳ nghỉ quốc tế.

Trong mọi trường hợp, Mitrovic sẽ tự động bị cấm cho đến trận đấu trên sân nhà của Fulham với Leeds vào ngày 22 tháng 4, cho phép có nhiều thời gian để ủy ban xét xử vụ việc trước khi lệnh đình chỉ hoàn tất.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật