1 phụ nữ bị người đàn ông khống chế trong nhà, cả khu phố náo loạn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau nhiều giờ nỗ lực nhưng không thuyết phục được đối tượng, lực lượng chức năng đã đột nhập vào bên trong căn nhà giải cứu thành công người phụ nữ.
1 phụ nữ bị người đàn ông khống chế trong nhà, cả khu phố náo loạn
hiện trường vụ việc

Sáng 21-3, một lãnh đạo UBND phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết lực lượng chức năng vừa giải cứu thành công một phụ nữ bị khống chế trong căn nhà thuê trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khuya 20-3, một người đàn ông có mâu thuẫn tình cảm với người phụ nữ nói trên, đã tìm đến căn nhà thuê của chị này trên đường D12, thuộc khu phố 1. Sau đó, người đàn ông đã dùng hung khí khống chế người phụ nữ này rồi cố thủ trong nhà.

Một người bạn của người phụ nữ phát hiện sự việc đã trình báo với lực lượng chức năng. Nhận tin báo, công an phường cùng lực lượng Cảnh sát giao thông, Hình Sự, PCCC- CNCH, dân phòng… đã có mặt tại hiện trường.

Một đoạn đường D12 đã được lực lượng chức năng phong tỏa, đồng thời dùng các biện pháp tuyên truyền, vận động đối tượng bình tĩnh, tránh gây thương tích cho nạn nhân. Cơ quan chức năng cũng đã huy động một xe cấp cứu đến hiện trường nhằm phòng tránh tình huống xấu có thể xảy ra.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố thủ bên trong và nhiều lần đe dọa sẽ giết nạn nhân.

Sau nhiều giờ nỗ lực nhưng không thuyết phục được đối tượng, lực lượng chức năng đã đột nhập vào bên trong căn nhà, giải cứu thành công người phụ nữ.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Tân, cả nghi phạm và nạn nhân không ai bị thương, sau đó họ được đưa về công an phường làm việc. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật