Colombia: Xả súng bừa bãi tại một bữa tiệc, 5 người thiệt mạng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các đối tượng đi xe máy đã xả súng bừa bãi vào những người tham dự bữa tiệc diễn ra tối 19/3 tại khu phố Villanueva khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 14 người bị thương.
Colombia: Xả súng bừa bãi tại một bữa tiệc, 5 người thiệt mạng
hiện trường một vụ xả súng. (Nguồn: eltiempo)

Một vụ thảm sát xảy ra tại thành phố Barranquilla của Colombia đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 14 người bị thương.

Ngày 20/3, Chỉ huy Cảnh sát Barranquilla, Đại tá Jorge Urquijo, cho biết các đối tượng đi xe máy đã xả súng bừa bãi vào những người tham dự bữa tiệc diễn ra tối 19/3 tại khu phố Villanueva ở Barranquilla.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc và treo thưởng lên tới 50 triệu peso (khoảng 10.300 USD) cho người cung cấp thông tin về các đối tượng liên quan.

Theo giới chức sở tại, vụ xả súng nói trên nhiều khả năng là thanh toán băng nhóm tội phạm. Đây là vụ thảm sát thứ 4 từ đầu năm tới nay xảy ra tại khu vực đô thị Barranquilla với đặc điểm giống nhau: những kẻ sát nhân đến nơi tụ tập đông người và xả súng bừa bãi.

Vụ tấn công xảy ra trong bối cảnh hai băng nhóm tội phạm m‌a tú‌y Los Rastrojos và Los Costenõs đang tranh giành địa bàn và đã gây ra tình trạng B.L gia tăng trong thành phố những tháng gần đây./

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật