Công ty quản lý lên tiếng về việc “nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae cưới chạy bầu với nam ca sĩ Se7en

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công ty quản lý đã chính thức lên tiếng về nghi vấn Lee Da Hae - Se7en cưới chạy bầu trong buổi chiều 20/3.
Công ty quản lý lên tiếng về việc “nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae cưới chạy bầu với nam ca sĩ Se7en
Đại diện Lee Da Hae - Se7en lên tiếng bác bỏ tin đồn cặp đôi cưới chạy bầu

Sáng 20/3, Lee Da Hae - Se7en bất ngờ tuyên bố kết hôn, khiến cộng đồng mạng toàn châu Á dậy sóng. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 6/5 sắp tới. Vài giờ sau thông báo kết hôn của 2 ngôi sao, trên mạng xã hội xứ kim chi bỗng rộ lên tin đồn họ cưới chạy bầu.

Ngay trong buổi chiều 20/3, công ty quản lý của Lee Da Hae - Se7en đã lên tiếng phủ nhận thông tin nói trên qua tờ Ilgan Sports. Bên cạnh đó, đại diện cặp đôi còn hé lộ về hôn lễ: "Về thông tin Lee Da Hae cưới chạy bầu với Se7en, chúng tôi xin khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức riêng tư, có sự tham gia của gia đình và người thân".

2 ngôi sao sẽ chính thức về chung 1 nhà sau hôn lễ vào ngày 6/5 tới đây

Lee Da Hae - Se7en công khai mối quan hệ hồi năm 2016, nhưng họ đã bắt đầu ở bên nhau từ 1 năm trước đó. Thời điểm mới xác nhận chu‌yện tìn‌h cảm, 2 ngôi sao vướng nhiều tranh cãi vì một số lùm xùm đời tư trong quá khứ.

Lee Da Hae - Se7en thường tranh thủ thời gian rảnh để đi hẹn hò, cùng nhau tận hưởng những phút giây lãng mạn. Mỗi lần ra ngoài chơi họ đều bịt kín mít vì không muốn tạo sự ồn ào. Từng được xem là cặp đôi "con ghẻ quốc dân", nhưng theo thời gian, họ dần thay đổi cách nhìn của công chúng nhờ cách yêu âm thầm lặng lẽ đó.

Lee Da Hae và Se7en chính thức công khai mối quan hệ hồi năm 2016, nhưng họ đã bắt đầu hẹn hò từ 1 năm trước đó

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật