U23 Việt Nam tăng tốc tập luyện cho trận đấu đầu tiên tại Doha Cup

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau quãng thời gian nghỉ ngơi hồi phục kể từ khi di chuyển đến Qatar, U23 Việt Nam bắt đầu tăng tốc tập luyện nhằm hướng đến trận đấu gặp U23 Iraq vào ngày 23/3 sắp tới.
U23 Việt Nam tăng tốc tập luyện cho trận đấu đầu tiên tại Doha Cup
Đội tuyển U23 Việt Nam được huấn luyện viên trưởng Philippe Troussier siết chặt kỷ luật và gia tăng khối lượng tập luyện ở buổi tập gần nhất tại Qatar vào rạng sáng nay (20/3, theo giờ Việt Na

Kể từ khi di chuyển tới Tây Á, U23 Việt Nam đã có được hai buổi tập nhẹ nhằm phục hồi thể lực và tinh thần trước khi tăng tốc tập luyện. (Ảnh: VFF)

Ở buổi tập gần nhất, huấn luyện viên Philippe Troussier đưa ra yêu cầu cao về chuyên môn, liên tục đốc thúc các cầu thủ phải di chuyển thật nhanh, phối hợp ít chạm và chính xác trong các pha dứt điểm. (Ảnh: VFF)

Tính chuyên nghiệp và sự chỉn chu trong công việc của nhà cầm quân người Pháp đã buộc các cầu thủ U23 Việt Nam phải tập trung tối đa và không được phép có bất kỳ sự xao nhãng nào. (Ảnh: VFF)

Bầu không khí trên sân tập theo đó cũng trở nên rất nghiêm túc và tích cực. (Ảnh: VFF)

Trong buổi tập, chiến lược gia người Pháp tiếp tục chú trọng chỉnh sửa từng động tác cho các cầu thủ trẻ. (Ảnh: VFF)

U23 Việt Nam đang nỗ lực hướng đến kết quả tốt tại giải quốc tế U23 Doha Cup 2023. Đây là giải đấu đầu tiên của huấn luyện viên Philippe Troussier trên cương vị huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam. (Ảnh: VFF)

U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên gặp U23 Iraq vào lúc 1 giờ 45 phút ngày 23/3 theo giờ Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Sau đó, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 UAE vào ngày 26/3. (Ảnh: VFF)

Giải đấu U23 Doha Cup trở thành cữ tập dượt quan trọng cho U23 Việt Nam trong mục tiêu hướng đến SEA Games 32. (Ảnh: VFF)

Lịch thi đấu U23 Doha Cup 2023.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật