Yêu nhau qua ứng dụng hẹn hò, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện là hàng xóm 40 năm qua

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Là hàng xóm nhưng không hề biết mặt nhau, cặp đôi sau đó đã yêu đương qua ứng dụng hẹn hò.
Yêu nhau qua ứng dụng hẹn hò, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện là hàng xóm 40 năm qua
Cặp đôi quen nhau rồi yêu đương qua ứng dụng hẹn hò.

Câu chu‌yện tìn‌h lãng mạn và diệu kỳ dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng nếu đã là của nhau, dù sớm hay muộn thì cũng sẽ tìm thấy nhau.

Chris Place, 44 tuổi và Michelle Tooby, 42 tuổi đến từ Anh mặc dù là hàng xóm của nhau trong 40 năm nhưng cả hai lại chưa bao giờ để ý đối phương. Gần đây, họ tham gia một ứng dụng trên mạng xã hội nơi người tham gia có thể tìm thấy những người bạn qua mạng, cùng tán gẫu, lên kế hoạch gặp mặt và chia sẻ thông tin về nơi mình đang sống. 

Chris vì muốn tìm thấy sự may mắn nào đấy nên đã đăng ký, và trái tim anh rung động ngay lập tức khi nhìn thấy ảnh của Michelle. 

Người đàn ông quyết định vẫy tay chào và sau đấy nhận lại một lời chào khác từ cô. Sau 2 tuần trò chuyện trực tuyến, họ quyết định hẹn hò với nhau dù chưa trực tiếp gặp mặt ngoài đời lần nào vì cảm thấy đối phương và mình có thật nhiều điểm chung.

Ví dụ, họ đều thích ra ngoài đi chơi, lái xe và làm vườn. Thêm vào đó, khi còn là những đứa trẻ, họ có thói quen đến cùng một công viên sau giờ học, và khi trưởng thành thì đến chung một quán rượu gần nhà. 

Những đứa con riêng của cả hai cũng đi học cùng 1 trường trong nhiều năm nay. Điều đáng nói và bất ngờ hơn cả, sau khi trò chuyện nhiều hơn và gặp mặt, cặp đôi còn phát hiện đối phương là hàng xóm của mình trong suốt 40 năm qua. Vậy mà họ đều không hề hay biết, chỉ đến khi quen nhau qua ứng dụng hẹn hò thì mới phát hiện ra. Sau khi biết hai căn nhà ở gần nhau, họ dành nhiều thời gian hơn ở tại nhà của người kia. 

Cặp đôi có một tình yêu mặn nồng cùng những buổi hẹn hò ăn tối lãng mạn như giới trẻ. Chris, một cựu nhân viên nhà kho chia sẻ rằng anh bị đối phương thu hút bởi sự tốt bụng luôn hiện rõ ra bên ngoài. 

Anh nói: "Cảm giác ở cạnh nhau là điều gì đó rất tuyệt. Chúng tôi đã cùng đi trên một còn đường suốt mấy chục năm nay nhưng có vẻ như định mệnh không muốn cả hai gặp nhau sớm hơn". 

Cặp đôi đang có ý định về chung một nhà.

Được biết, đôi uyên ương đang lên kế hoạch cho một tương lai gắn kết hơn và có thể cuộc tình sẽ kết thúc bằng một đám cưới. "Thật tuyệt nếu chúng tôi kết hôn. Khi đấy, họ của cả hai sẽ là Place-Tooby, theo tiếng địa phương là một điểm đến trong tương lai", anh nói thêm. 

Trong khi đó, Michelle, một cựu nhân viên quán bar tâm sự: "Cả hai chúng tôi đã ở một mình quá lâu và dường như không còn nghĩ đến chuyện tìm kiếm tình yêu. Tôi và anh ấy đã quyết định từ bỏ nhưng thật hạnh phúc khi cuối cùng lại tìm thấy nhau. Khoảnh khắc đó rất khác so với cách tôi cảm nhận về ai đó trước đây. Có lẽ bây giờ mới là thời điểm thích hợp, và chúng tôi đã hoàn toàn sẵn sàng".

Thế mới nói, điều kỳ diệu luôn ở xung quanh chúng ta. Và những thứ được mong đợi nhất dường như thường xuất hiện vào những thời điểm chúng ta không ngờ tời nhất.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật